0

11 giải pháp phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp phân tích tốt nhất cho trang web WordPress của mình? Công cụ phân tích cho phép bạn tìm hiểu có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn.

Nhiều người mới bắt đầu dựa vào những dự đoán tốt nhất của họ khi bắt đầu một trang web hoặc blog mới. Bạn không cần phải làm điều đó, khi bạn có thể thu thập dữ liệu và đưa ra quyết định sáng suốt để phát triển doanh nghiệp của mình bằng các giải pháp phân tích này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra các giải pháp phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress. Chúng ta sẽ xem xét từng loại và ưu nhược điểm của chúng.

Best analytics solutions for WordPress users

Tại sao bạn cần phân tích cho trang web WordPress của mình?

Phân tích trang web giúp bạn có được thông tin chi tiết về khách truy cập trang web của mình. Đây chỉ là một số điều bạn có thể học được từ phân tích trang web của mình:

Số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.
Những nguồn nào đang gửi cho bạn lưu lượng truy cập. Ví dụ: công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu.
Các trang phổ biến nhất của bạn là gì.
Người dùng làm gì khi họ ở trên trang web của bạn.

Một giải pháp phân tích WordPress tốt trình bày tất cả dữ liệu này trong một báo cáo dễ hiểu. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về trang web của mình, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập , khách hàng và doanh số bán hàng.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress.

1. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là giải pháp phân tích tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng cài đặt Google analytics trong WordPress và hiển thị cho bạn các báo cáo hữu ích trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nó thêm một bảng điều khiển thống kê trang web trong khu vực quản trị WordPress của bạn hiển thị các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của bạn. MonsterInsights cũng hiển thị các bài báo, trang xếp hạng hàng đầu, v.v., vì vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng và tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nó cũng đi kèm với tính năng theo dõi thương mại điện tử giúp bạn dễ dàng theo dõi người dùng WooCommerce trong Google Analytics . Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu này để giảm việc bỏ qua giỏ hàng trên trang web của mình.

2. ExactMetrics

ExactMetrics

ExactMetrics (trước đây là Google Analytics Dashboard cho WP) là một trong những plugin Google Analytics hàng đầu dành cho WordPress. Nhiều người mới bắt đầu thấy các báo cáo Google Analytics hơi khó hiểu. ExactMetrics làm cho chúng dễ hiểu và hiển thị các báo cáo đẹp ngay bên trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Nó bao gồm báo cáo nhân khẩu học, theo dõi liên kết nâng cao, theo dõi liên kết liên kết , báo cáo thời gian thực và hơn thế nữa.

3. Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics là giải pháp phân tích phổ biến nhất hiện có. Nó miễn phí và có thể dễ dàng cài đặt trong WordPress bằng các plugin được đề cập ở trên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp bằng cách thêm mã trên trang web của mình.

Bạn có thể sử dụng một tài khoản duy nhất để cài đặt nó trên nhiều trang web và xem tất cả các báo cáo của mình trong một trang tổng quan.

Nó không chỉ hiển thị cho bạn số lượng khách truy cập mà với các báo cáo nâng cao, bạn có thể theo dõi các liên kết , thực hiện thử nghiệm A / B , theo dõi mức độ tương tác của người dùng , nhận thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập theo thời gian thực, v.v.

4. Đống

Heap

Heap là một công cụ phân tích trang web mạnh mẽ cho phép bạn thu thập dữ liệu không cần mã cho mỗi lần nhấp, nhấn, thay đổi, vuốt và xem trang.

Nó đi kèm với dữ liệu hành vi nâng cao cho phép bạn phân tích sâu về lưu lượng truy cập trang web của mình. Được tạo ra cho những người yêu thích dữ liệu, phân tích và thống kê, Heap giúp bạn có thể tạo báo cáo, chế độ xem và theo dõi tùy chỉnh.

Đối với các trang web Thương mại điện tử, Heap cung cấp phân bổ nâng cao, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, báo cáo nhanh hơn và theo dõi người dùng để không chỉ chuyển đổi mà còn mang lại giá trị lâu dài.

5. Thống kê WP

WP Statistics plugin

WP Statistics là một plugin phân tích WordPress cho trang web của bạn. Nó hiển thị số liệu thống kê theo dõi bằng các biểu đồ đơn giản trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Plugin này giúp theo dõi chuyển hướng từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex , v.v. Bạn có thể quản lý vai trò của người dùng để hiển thị các thống kê này trong bảng điều khiển WordPress.

WP Statistics cho phép bạn lọc dữ liệu theo phiên bản trình duyệt, quốc gia của khách truy cập, từ khóa tìm kiếm, IP, trang, v.v. Nó cũng có thể tự động gửi báo cáo qua email cho tất cả các thống kê.

Nhược điểm là nó lưu trữ tất cả dữ liệu trên trang WordPress của bạn. Sau một khoảng thời gian, điều này có thể làm tăng kích thước sao lưu WordPress của bạn.

6. Trứng điên

Crazy Egg

Crazy Egg cho bạn biết nơi khách truy cập đang nhấp vào trang web của bạn. Công nghệ này được gọi là ánh xạ nhiệt và nó cho phép bạn hình dung cách người dùng tương tác với trang web của bạn.

Ngoài ánh xạ nhiệt, nó cho bạn biết người dùng cuộn trang của bạn bao xa để bạn có thể phân tích nội dung trang web của mình. Công cụ Confetti của họ cho phép bạn phân đoạn các nhấp chuột thành giới thiệu, nguồn, cụm từ tìm kiếm, v.v.

Nó cung cấp một công cụ kiểm tra A / B để chọn màu sắc, phông chữ và hình ảnh phù hợp dựa trên số liệu thống kê của người dùng. Điều này giúp bạn thực hiện hành động theo hướng dữ liệu cho thiết kế trang web và các trang đích của mình .

7. Mixpanel

Mixpanel

Mixpanel giúp bạn thêm theo dõi sự kiện thời gian thực cho các chiến dịch của mình. Nó có sẵn cho các trang web cũng như ứng dụng di động. Nó đi kèm với nhắm mục tiêu cấp độ người dùng mạnh mẽ và giúp bạn xây dựng tỷ lệ giữ chân người dùng bằng cách gửi thông báo đẩy và email cho người dùng của bạn.

Nó cũng cho phép bạn tạo kênh để theo dõi khách hàng và tăng chuyển đổi . Việc định giá dựa trên hành động mà mọi người thực hiện trên trang web / ứng dụng của bạn, vì vậy, giá này có thể cao hơn mong đợi của bạn.

8. Matomo

Matomo

Matomo (trước đây là Piwik) là một giải pháp phân tích mã nguồn mở tự lưu trữ miễn phí cho các trang web của bạn. Nó cũng có một phiên bản cao cấp được lưu trữ trên đám mây. Matomo cung cấp thông tin chi tiết lấy người dùng làm trung tâm, bảo vệ dữ liệu, báo cáo phân tích tùy chỉnh và mở rộng, v.v.

Bạn có thể sử dụng nó ở cấp độ doanh nghiệp. Nhóm hỗ trợ của Matomo tích cực giúp bạn định cấu hình nền tảng phân tích trên trang web của mình. Nó có một ứng dụng di động có thể hiển thị số liệu thống kê trên điện thoại của bạn.

9. Woopra

Woopra web analytics solution for WordPress

Woopra là một giải pháp phân tích trang web khác cung cấp số liệu thống kê thời gian thực và theo dõi người dùng ở cấp độ cá nhân. Nó tập trung vào xu hướng khách hàng, giữ chân, phân khúc và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo kênh và theo dõi điều gì ngăn người dùng thực hiện hành động trên trang web của bạn. Woopra có một plugin WordPress giúp tích hợp dễ dàng.

10. StatCounter

StatCounter

Plugin StatCounter cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với dịch vụ StatCounter. Đây là một dịch vụ đếm số liệu thống kê trang web dựa trên đám mây cung cấp dịch vụ thống kê trang web cơ bản.

Bạn có thể thấy các báo cáo dễ theo dõi cho các nguồn lưu lượng truy cập, vị trí khách truy cập, trình duyệt và hơn thế nữa. Nó dễ sử dụng nhưng thiếu các tính năng nâng cao mà bạn nhận được từ các giải pháp phân tích khác. Ví dụ: theo dõi Thương mại điện tử, theo dõi liên kết liên kết, theo dõi mục tiêu và sự kiện, v.v.

11. Jetpack

Jetpack by WordPress.com

Jetpack của WordPress.com hiển thị số liệu thống kê cơ bản trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này trên bất kỳ trang web WordPress tự lưu trữ nào để theo dõi khách truy cập của mình.

Nó miễn phí để sử dụng và là một lựa chọn tốt cho các blog nhỏ, cung cấp các báo cáo lưu lượng truy cập đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com miễn phí để kết nối trang web của mình với các máy chủ WordPress.com và chạy Jetpack trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho WordPress .

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *