0

21 Theme WordPress tốt nhất dành cho luật sư (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư?

Trang web của luật sư yêu cầu một chủ đề WordPress chuyên nghiệp. Vì có hàng nghìn chủ đề, bạn có thể bối rối khi tìm một chủ đề WordPress hoàn hảo cho công ty luật của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Best WordPress Themes for Lawyers

Tạo trang web cho luật sư và công ty hợp pháp

WordPress được sử dụng bởi nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới . Nó là một trong những trình xây dựng trang web phổ biến nhất và là giải pháp hoàn hảo để xây dựng trang web của bạn.

Có 2 loại trang web WordPress. WordPress.com, là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ (Xem bài viết của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết)

Bạn sẽ cần WordPress.org vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và tính linh hoạt của WordPress.

Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền và một tài khoản lưu trữ WordPress .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Đối với người dùng WPBeginner, họ cũng cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 65% khi lưu trữ web.

Sau khi đăng ký lưu trữ web, bạn cần làm theo bài viết của chúng tôi về cách tạo một trang web .

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét một số chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư và công ty pháp lý mà bạn có thể sử dụng.

1. Ultra

Ultra Lawyer Theme

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp. Nó đi kèm với một số trang web làm sẵn, bao gồm một mẫu cho luật sư và công ty pháp lý.

Nó có trình tạo trang kéo và thả được tích hợp sẵn, nhiều thanh trượt, thư viện ảnh, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng và thiết lập ngay cả đối với người mới bắt đầu.

2. Astra

Astra Lawyer Theme

Astra là một chủ đề đa năng của WordPress cho bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với hàng chục trang web bắt đầu mà bạn có thể nhập chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web luật sư của mình.

Nó bao gồm các cài đặt WordPress tùy chỉnh trong bảng tùy chọn chủ đề cho màu sắc, phông chữ và nền. Chủ đề nhanh và nhẹ, dễ cài đặt và tương thích với các trình tạo trang WordPress.

3. Divi

Divi Lawyer Theme

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến và là một plugin tạo trang WordPress. Nó cung cấp hàng tá bố cục trang web, bao gồm nhiều mẫu cho luật sư, công ty luật và cơ quan pháp lý.

Chủ đề có các phần tử và mô-đun tích hợp sẵn để thiết kế trang chủ và trang đích của trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề Divi để bắt đầu một blog và chia sẻ các mẹo pháp lý với người dùng.

4. OceanWP

OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress hiện đại đi kèm với các mẫu miễn phí và cao cấp cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nó cũng bao gồm các tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng trả phí để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn.

Chủ đề đã tích hợp tối ưu hóa SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Nó tích hợp với các trình tạo trang để tùy chỉnh các mẫu trang và cho phép bạn thiết kế các trang đích tùy chỉnh một cách nhanh chóng.

5. Cần

Neve Lawyers Theme

Neve là một chủ đề đa năng WordPress đầy phong cách. Nó đi kèm với hàng chục trang web được xây dựng sẵn cho tất cả các loại doanh nghiệp và blog cá nhân, bao gồm một mẫu đầy đủ chức năng cho luật sư.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm phối màu không giới hạn, trình tạo đầu trang và chân trang, tiện ích con tùy chỉnh, hình nền và kiểu chữ sắc nét. Neve rất dễ thiết lập mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

6. Potenza

Potenza

Potenza là một chủ đề WordPress một trang mạnh mẽ dành cho các trang web kinh doanh bao gồm luật sư và tổ chức pháp lý. Nó bao gồm một luồng điều hướng dọc tuyệt đẹp với các phần được làm sẵn.

Nó có một bố cục trang chủ được mở rộng hoàn toàn. Nó cũng bao gồm một biểu mẫu liên hệ, nhiều màu sắc, biểu tượng truyền thông xã hội và Google Maps.

7. Đơn sắc

Monochrome

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tối giản , thì bạn nên xem Monochrome . Chủ đề WordPress trang nhã này được xây dựng dựa trên Genesis Framework , được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất.

Nó bao gồm các mẫu trang đích, blog, mẫu trang chủ, các khu vực tiện ích con tùy chỉnh và trang cài đặt chủ đề. Dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng công cụ tùy biến chủ đề WordPress.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

8. Màu chàm

Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp phù hợp với bất kỳ loại trang web kinh doanh nào, bao gồm cả các công ty pháp lý và luật sư. Nó đi kèm với các trang web làm sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột và thay thế nội dung nhanh chóng.

Các thiết kế trang web hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng các mô-đun kéo và thả của chủ đề. Bạn cũng có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh của mình bằng cách sử dụng công cụ trỏ và nhấp chuột.

9. Factum

Factum

Factum là một chủ đề WordPress một trang dành cho luật sư và công ty pháp lý. Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm khách hàng, lời chứng thực, hồ sơ nhân viên và dịch vụ một cách dễ dàng.

Nó có nhiều bảng màu, các widget tùy chỉnh cho mạng xã hội và một trang blog riêng . Bạn có thể giới thiệu tác phẩm nổi bật của mình trên trang chủ một cách chuyên nghiệp.

10. Khí quyển

Atmosphere

Atmosphere Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại được thiết kế đặc biệt cho các luật sư, công ty luật và các tổ chức pháp lý. Nó có một hình ảnh tiêu đề lớn trên trang chủ với một nút kêu gọi hành động.

Nó có bố cục trang chủ được widget hóa hoàn toàn cho phép bạn kéo và thả các widget để thêm các phần khác nhau. Nó bao gồm một trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh với hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

11. Hiện diện

Presence

Hiện diện là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho luật sư và các trang web pháp lý. Nó bao gồm 10 thiết kế trang web đẹp mà bạn có thể nhập chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng.

Nó đi kèm với nhiều bảng màu, tiện ích con tùy chỉnh, bố cục trang blog và hỗ trợ Thương mại điện tử . Nó hiển thị một thanh trượt nổi bật trên trang chủ cho nội dung quan trọng của bạn.

12. Ưu tú

Elite

Elite là một chủ đề WordPress phong cách dành cho các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Nó có hình nền toàn màn hình, trên đó bạn có thể thêm nút kêu gọi hành động.

Nó bao gồm hỗ trợ logo tùy chỉnh , màu sắc không giới hạn, Google Fonts và nhiều bố cục trang. Nó đi kèm với một trang chủ được mở rộng và một trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

13. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề kinh doanh WordPress đa năng phù hợp với các luật sư và công ty luật. Trên trang chủ, nó có hình nền có chiều rộng đầy đủ với thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động.

Nó có màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục, trang đích toàn chiều rộng và hỗ trợ cho trình tạo trang. Bạn có thể giới thiệu các bài viết của mình trên trang chủ một cách đẹp mắt.

14. Nghị định

Decree

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho luật sư, thì hãy xem qua Nghị định . Nó có bố cục hiện đại với thanh trượt hình ảnh lớn , nút kêu gọi hành động và nhiều phần trang chủ.

Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến. Nghị định rất dễ sử dụng và đi kèm với tài liệu thích hợp để thiết lập trang web của bạn.

15. Hestia Pro

Hestia Lawyers

Hestia Pro là một chủ đề đa năng cho một trang WordPress dành cho bất kỳ loại trang web nào. Nó cũng cung cấp các bố cục nhiều trang với các mẫu trang được tạo sẵn.

Nó có nền video tùy chỉnh để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ cho người dùng của bạn. Hestia Pro hỗ trợ WooCommerce bán đào tạo hợp pháp và chấp nhận thanh toán trực tuyến.

16. Đỉnh cao

Pinnacle

Pinnacle là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho luật sư, luật sư và công ty pháp lý. Nó có thiết kế táo bạo với các tùy chọn linh hoạt và nhiều lựa chọn phong cách.

Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm bảng màu, nhiều bố cục trang, thanh bên, tiện ích con tùy chỉnh, v.v. Nó rất linh hoạt và dễ sử dụng.

17. Chuyên gia điều hành

Executive Pro

Executive Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho các trang web kinh doanh. Nó phù hợp cho các luật sư và công ty pháp lý, những người đang tìm kiếm giao diện công ty cho trang web của họ.

Nó bao gồm bố cục trang chủ được tạo widget, các widget tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề, v.v. Bạn cũng có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng chủ đề này.

18. Hậu vệ

Defender

Defender là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được thiết kế đặc biệt cho luật sư, luật sư, luật sư và công ty pháp lý. Nó có kiểu chữ đẹp làm cho nội dung của bạn dễ đọc đối với người dùng.

Các tính năng của chủ đề bao gồm thanh trượt hình ảnh có chiều rộng đầy đủ, các phần trang chủ phong cách, tiện ích con tùy chỉnh, Câu hỏi thường gặp và khu vực hồ sơ nhóm. Nó tương thích với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

19. Roxima

Roxima

Roxima là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại mà bạn có thể sử dụng cho trang web luật hoặc công ty pháp lý của mình. Trang chủ hiển thị hình nền toàn màn hình với nút gọi hành động.

Nó đi kèm với các điều khiển màu sắc, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng truyền thông xã hội , nhiều bố cục, tùy chọn kiểu chữ nâng cao và hơn thế nữa. Các tùy chọn chủ đề rất dễ thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp.

20. Khu luật sư

Lawyer Zone

Luật sư Zone là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các luật sư và công ty pháp lý. Nó có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các tùy chọn chủ đề tích hợp sẵn.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, các tùy chọn logo nâng cao, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và trình tạo trang. Nó đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ WooCommerce.

21. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề kinh doanh WordPress theo phong cách công ty phù hợp với các công ty pháp lý và luật sư. Nó bao gồm một trang chủ kéo và thả được mở rộng với các phần nội dung được tích hợp sẵn và một thanh trượt toàn màn hình mạnh mẽ.

Nó đi kèm với một loại bài đăng tùy chỉnh để thêm nhân viên của bạn trên trang chủ. Hơn nữa, bạn nhận được các tiện ích tùy chỉnh để khám phá nội dung và các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram , Twitter, v.v.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư và công ty pháp lý. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu đặt hàng trực tuyến trong WordPress .

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *