0

24 Theme WordPress tốt nhất cho blog thời trang

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang? Các chủ đề WordPress truyền thống thường được thiết kế cho các doanh nghiệp và blog truyền thống thiếu phong cách bạn muốn thấy từ một trang web thời trang. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang, trang web và tạp chí trực tuyến.

Best WordPress themes for fashion blogs

Xây dựng một blog thời trang với WordPress

WordPress đã được sử dụng bởi nhiều thương hiệu hàng đầu bao gồm một số tên tuổi lớn trong ngành thời trang. Chủ yếu là vì nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, là một giải pháp WordPress được lưu trữ và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem sự khác biệt trong hướng dẫn của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress.

Bạn sẽ cần một tên miền và một tài khoản lưu trữ WordPress để bắt đầu trang web WordPress tự lưu trữ của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước trong hướng dẫn cách bắt đầu blog của chúng tôi.

Điều đó đang được nói, bây giờ chúng ta hãy xem xét một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Astra

Astra's Fashion Lifestyle template

Astra có một bộ tuyệt đẹp gồm hơn 100 mẫu mà bạn có thể sử dụng cho blog của mình. Mẫu blog Phong cách thời trang hoàn hảo cho bất kỳ blogger thời trang nào. Nó sẽ hiển thị ảnh và nội dung của bạn để có hiệu quả tuyệt vời.

Với Astra, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chính xác giao diện blog của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ , bố cục, v.v. để trang web của bạn phù hợp nhất với thương hiệu và cá tính của bạn. Thêm vào đó, Astra được thiết kế cho WordPress SEO tuyệt vời, giúp trang web của bạn có nhiều khách truy cập hơn.

2. Shoppe

Shoppe

Shoppe là một chủ đề WordPress có thể tùy chỉnh cao cho các trang web thời trang và xây dựng cửa hàng trực tuyến .

Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả tích hợp và nhiều thiết kế tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu. Nó bao gồm thư viện ảnh đẹp, thanh trượt, nhiều kiểu menu điều hướng và hơn thế nữa.

3. Løge

Løge

Løge là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử tuyệt đẹp được thiết kế đặc biệt cho các trang web liên quan đến thời trang và phong cách. Nó có một mặt tiền cửa hàng tuyệt đẹp, blog và các trang lưu trữ có thể tùy chỉnh và các tùy chọn thiết kế linh hoạt.

Nó hỗ trợ tất cả các plugin trình tạo trang cho phép bạn tạo các trang đích của riêng mình. Nó có các mẫu đẹp cho thư viện ảnh, biểu mẫu liên hệ và các trang có chiều rộng đầy đủ.

4. Ngăn xếp

Stack

Stack là một chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo với màu sắc đậm, bố cục lưới và hình ảnh động đẹp mắt. Nó rất phù hợp cho tất cả các loại nội dung và thiết kế của nó làm cho nó rất phù hợp cho các trang web thời trang và phong cách sống.

Trên hết, nó có phần danh mục đầu tư, thư viện hình ảnh đẹp và hỗ trợ WooCommerce hoàn chỉnh. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh với trình nhập dữ liệu demo 1 lần nhấp để thiết lập nhanh hơn.

5. Gallery Pro

Gallery Pro

Được xây dựng dựa trên khuôn khổ Genesis , Gallery Pro là một chủ đề WordPress thanh lịch dành cho các blog nhiếp ảnh và thời trang. Nó có logo của bạn ở trên cùng, tiếp theo là menu điều hướng , hình ảnh tiêu đề và sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn với thiết kế tối giản gây rối mắt.

Nó bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, hỗ trợ tùy biến chủ đề và hơn thế nữa. Nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất .

6. Máy tạo kiểu tóc

The Styler

Styler là một chủ đề WordPress dành cho các trang web thời trang, làm đẹp, sức khỏe và thể dục. Nó có thiết kế trang chủ độc đáo với menu điều hướng cố định và hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng.

Nó có các mẫu để sử dụng cho trang blog của bạn, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ và các trang đích. Nó bao gồm hỗ trợ nhiều màu sắc, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng truyền thông xã hội và WooCommerce.

7. Hạt tiêu +

Pepper+

Pepper + là một chủ đề WordPress đa năng với cách tiếp cận thiết kế theo mô-đun. Bạn chỉ cần kéo và thả các mô-đun để tự tạo các bố cục trang tuyệt đẹp. Nó cũng bao gồm một số thiết kế trang web làm sẵn mà bạn có thể nhập bằng một cú nhấp chuột.

Nó bao gồm các tính năng như hỗ trợ biểu mẫu liên hệ , phông chữ Google, Google Maps, hỗ trợ WooCommerce, bảng giá, v.v. Nó đủ linh hoạt để được sử dụng như một blog truyền thống đơn giản cũng như một cửa hàng trực tuyến chính thức hoặc một trang web thành viên .

8. Đỉnh

Peak

Peak là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các nhiếp ảnh gia , nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ và các chuyên gia sáng tạo khác. Trang chủ của nó có bố cục gạch xây đẹp mắt, có thể tự động điền các ô từ bài viết của bạn.

Nó đi kèm với loại bài đăng danh mục đầu tư được tích hợp sẵn, các menu lớn, tiện ích con trượt ra, biểu ngữ tiêu đề trang, trang lỗi 404 tùy chỉnh và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

9. Tiệm

Salon

Salon là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt phù hợp với các blog thời trang, spa và thẩm mỹ viện. Nó có một bố cục trang nhã cho trang chủ với một thanh trượt toàn màn hình ở trên cùng.

Nó có nhiều bảng màu và cho phép bạn sử dụng một bảng màu khác nhau cho mỗi trang. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho mạng xã hội, thông tin liên hệ và khám phá nội dung. Nó đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử và có thể được sử dụng với tất cả các trình tạo trang WordPress hàng đầu.

10. Thanh lịch

Elegant

Elegant là một chủ đề WordPress theo phong cách tối giản phù hợp với các blog về thời trang và phong cách sống. Nó sử dụng kiểu chữ trang nhã với thư viện ảnh đẹp giúp nội dung của bạn nổi bật.

Nó có phần danh mục đầu tư tích hợp với bố cục lưới xây đẹp mắt để hiển thị các mục danh mục đầu tư. Nó đi kèm với nhiều kiểu tiêu đề, mẫu, lựa chọn bố cục, thành viên nhóm và trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để thiết lập nhanh hơn.

11. Zarya

Zarya

Zarya là một chủ đề blog cá nhân cho các blog thời trang và danh mục đầu tư. Nó có màu phấn nhẹ nhàng, kiểu chữ sắc nét và bố cục rộng rãi. Nó được thiết kế để hoạt động hiệu quả, tập trung vào hiệu suất và tốc độ.

Nó có sẵn trong hộp và bố cục chiều rộng đầy đủ. Nó cũng bao gồm hỗ trợ nền và tiêu đề tùy chỉnh, các tiện ích tùy chỉnh về chúng tôi, khối Instagram và các nút chia sẻ xã hội được tích hợp sẵn.

12. Neto

Neto

Neto là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho WooCommerce phù hợp với tất cả các loại blog thời trang, cửa hàng và phụ kiện thời trang. Nó có thiết kế sạch sẽ với một trang chủ độc đáo hấp dẫn. Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến.

Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp cho phép bạn toàn quyền kiểm soát màu sắc, bố cục, widget và hơn thế nữa.

13. Đố kỵ

Envy

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress phong cách và miễn phí cho blog thời trang của mình, thì hãy xem Envy. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này có bố cục lưới ba cột đẹp mắt để hiển thị nội dung của bạn.

Nó cũng bao gồm các nút truyền thông xã hội, lớp phủ tìm kiếm toàn màn hình , các mẫu trang cho blog, kho lưu trữ và các trang có chiều rộng đầy đủ , nhiều thanh bên và hơn thế nữa. Nó khá dễ sử dụng và cần rất ít thời gian để thiết lập.

14. Aquarella

Aquarella

Aquarella là một chủ đề blog WordPress sáng sủa và đẹp mắt sử dụng màu sắc đậm và bố cục blog truyền thống. Nó có nhiều cách phối màu để bạn có thể chuyển sang các cách phối màu tinh tế hơn nếu muốn.

Nó bao gồm nền tùy chỉnh, tiêu đề, tiện ích xã hội, tiện ích hồ sơ tác giả , Phông chữ Google, v.v. Đây là bản dịch đã sẵn sàng và dễ thiết lập.

15. Số dư

Balance

Balance là một chủ đề WordPress được chế tạo tốt cho bất kỳ loại trang web kinh doanh hoặc chuyên nghiệp nào. Chủ đề sẵn sàng cho thương mại điện tử này, có thanh trượt chiều rộng đầy đủ ở trên cùng với lời kêu gọi hành động của bạn trên trang chủ, theo sau là các phần khác nhau trên trang web của bạn.

Thiết kế cân đối của nó cho phép nó được tạo kiểu theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được. Nó đi kèm với nhiều bảng màu và bạn cũng có thể tạo màu của riêng mình nếu cần. Thiết lập chủ đề khá đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

16. Lavelle

Lavelle

Lavelle là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí miễn phí phù hợp với các blog thời trang. Nó sử dụng màu sắc đẹp và hình ảnh nổi bật để tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn cao cho khán giả của bạn.

Nó có bố cục hai cột cho các bài đăng trên blog và bố cục một cột cho các trang. Nó cũng có nhiều khu vực sẵn sàng cho widget ở footer. Chủ đề đơn giản này rất dễ tùy chỉnh và thiết lập nhanh chóng.

17. Túi giấy

Paperbag

Paperbag có bố cục tối giản rất rõ ràng cho trang web tạp chí hoặc blog thời trang. Đằng sau sự đơn giản này có rất nhiều tùy chọn (hơn 80 tùy chọn chỉ trong tùy biến chủ đề) để tinh chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn.

Nó bao gồm nhiều bố cục, một số thanh bên, tiện ích con tùy chỉnh và bố cục trang chủ linh hoạt. Nó được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress thiết yếu và hoạt động dễ dàng với các trình tạo trang phổ biến.

18. Zennor

Zennor

Zennor là một chủ đề WordPress linh hoạt dành cho các blog thời trang với nét nữ tính. Được thiết kế cho các blog và cửa hàng trực tuyến, chủ đề sẵn sàng cho WooCommerce này có trang chủ hiện đại độc đáo có sẵn trong các kết hợp bố cục khác nhau.

Nó đi kèm với một thanh trượt bài đăng nổi bật đẹp mắt, bố cục lưới cho các bài đăng trên blog, băng chuyền sản phẩm cho WooCommerce và các plugin tùy chỉnh để tích hợp Instagram và Facebook. Thiết lập và tùy chỉnh chủ đề khá đơn giản và sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp các thay đổi của mình.

19. Cực

Ultra

Ultra là một chủ đề mega đa mục đích dành cho WordPress. Nó có nhiều thiết kế trang web làm sẵn có thể được cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột, bao gồm cả dữ liệu demo. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trang kéo và thả trực quan của nó.

Nó đi kèm với Google Maps, biểu mẫu liên hệ, bảng giá cả, dòng thời gian, bộ đếm động, thanh tiến trình và hơn thế nữa. Nó có nhiều lựa chọn bố cục mà bạn có thể sử dụng với màu sắc và vật dụng tùy chỉnh của riêng mình.

20. Màu chàm

Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress được tạo thủ công tuyệt vời phù hợp với các blog thời trang, cửa hàng và tạp chí thời trang. Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với 15 thiết kế trang web làm sẵn có thể được cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nó sử dụng các mô-đun để xây dựng bố cục, do đó bạn có thể chỉ cần kéo và thả một mô-đun để thêm nó hoặc xóa bất kỳ mô-đun hiện có nào mà bạn không muốn. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng và bạn sẽ thích sự chú ý của nó đến từng chi tiết.

21. Mới nhất

Latest

Mới nhất là một chủ đề WordPress cho các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooCommerce. Chủ đề WordPress đẹp mắt này có một mặt tiền cửa hàng độc đáo với tiêu đề mà bạn có thể sử dụng để thông báo sản phẩm. Đối với blog thời trang, khu vực này có thể được sử dụng để hiển thị nội dung nổi bật của bạn.

Nó bao gồm, 5 bố cục blog, nhiều bố cục thương mại điện tử và một trang sản phẩm chi tiết. Tất cả các tính năng của chủ đề đều hoạt động hiệu quả và cần rất ít thời gian để thiết lập.

22. Velure

Velure

Velure là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí đẹp dành cho các blog thời trang. Nó đi kèm với một Instagram đẹp ở trên cùng, theo sau là các nút mạng xã hội của bạn để giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi. Bên dưới đó, nó có một thanh trượt nổi bật, theo sau là một khu vực sẵn sàng cho widget ba cột.

Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho nguồn cấp dữ liệu Instagram, Tweet mới nhất, biểu tượng xã hội, danh mục nổi bật, biểu mẫu đăng ký bản tin và hơn thế nữa. Nó cũng đã sẵn sàng cho WooCommerce và bao gồm các mẫu đẹp cho các trang sản phẩm.

23. Didi

Didi

Didi là một chủ đề WordPress tuyệt vời dành cho các blog thời trang đang tìm kiếm một thiết kế thanh lịch và tối giản . Chủ đề đẹp mắt này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, mẫu trang, khu vực tiện ích con, v.v. Tất cả các tùy chọn chủ đề đều có sẵn trong tùy biến trực tiếp để thiết lập dễ dàng hơn.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các trình tạo trang, WooCommerce, các trang web đa ngôn ngữ và có thể dễ dàng dịch. Thiết lập dễ dàng hơn và thiết kế đơn giản hơn sẽ giúp bạn bắt đầu với nỗ lực tối thiểu.

24. Cressida

Cressida

Cressida là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các blog thời trang, phong cách sống và các trang web cá nhân. Nó có thiết kế sạch sẽ và thanh lịch, tập trung vào khả năng đọc và trải nghiệm người dùng.

Nó đi kèm với một trang chủ chuyên dụng, với các bài đăng nổi bật, bài đăng nổi bật, dải bài đăng, danh mục quảng cáo và nhiều tiện ích chân trang và đầu trang. Nó cũng hỗ trợ thanh trượt bài viết, biểu ngữ hoặc thanh trượt với thanh bên trên trang đầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các blog thời trang. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *