0

24 Theme WordPress Tốt nhất cho Giường và Bữa sáng

Bạn đang muốn tạo một trang web phục vụ bữa sáng trên WordPress? Có rất nhiều chủ đề WordPress được thiết kế để hoạt động đặc biệt cho giường ngủ và bữa sáng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra một số chủ đề WordPress tốt nhất cho bữa ăn sáng mà bạn có thể thử.

Best WordPress themes for bed and breakfasts

Xây dựng một trang web Bed and Breakfast với WordPress

WordPress được sử dụng bởi hàng nghìn nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, khách sạn , nhà nghỉ, spa và các doanh nghiệp khác trong ngành khách sạn.

Tính linh hoạt, các tùy chọn thiết kế và tích hợp làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để xây dựng các trang web thân thiện với thiết bị di động hiện đại.

Trước khi bắt đầu, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng phù hợp cho công việc (WordPress.org). Xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress . Đây là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

May mắn thay, họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá 60% khi lưu trữ với tên miền + SSL miễn phí. Nhấp vào đây để bắt đầu với Bluehost .

Sau khi đăng ký lưu trữ, bạn đã sẵn sàng cài đặt WordPress . Hãy truy cập hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng, chúng ta hãy xem xét một số chủ đề WordPress tốt nhất cho bữa ăn sáng mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Mơ mộng

Dreamy

Dreamy là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho phòng ngủ và bữa sáng, spa, khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Với thiết kế hiện đại và trang nhã, Dreamy đi kèm với chức năng đặt phòng mở rộng với các mẫu sẵn sàng sử dụng.

Nó cũng bao gồm các thanh trượt đẹp, tiện ích thời tiết , trang chủ có thể tùy chỉnh cao và hơn 100 mã ngắn . Nó rất dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh với bảng tùy chọn chủ đề.

2. Milos

Milos

Milos được thiết kế đặc biệt cho các khách sạn, nhà hàng phục vụ bữa sáng và nhà hàng. Nó được thử nghiệm để hoạt động tốt với các plugin và trang web đặt chỗ của bên thứ ba. Trang chủ có thiết kế hiện đại với thanh trượt toàn màn hình và lời kêu gọi hành động.

Nó có thể tùy chỉnh cao với các điều khiển màu không giới hạn, các mẫu trang phòng, menu mạng xã hội, v.v. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một hệ thống quản lý thực đơn nhà hàng để giới thiệu các lựa chọn ăn sáng và ăn uống có sẵn tại nhà nghỉ và bữa sáng của bạn.

3. Parador

Parador

Parador là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho phòng ngủ và bữa sáng, khách sạn và các doanh nghiệp tương tự. Nó đi kèm với một hệ thống đặt phòng khách sạn tích hợp cho phép du khách đặt phòng trực tiếp. Bạn nhận được các mẫu đẹp cho các trang phòng với thư viện ảnh và thanh trượt.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy phần lời chứng thực, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ logo tùy chỉnh và màu sắc không giới hạn. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng bảng tùy chọn chủ đề và công cụ tùy chỉnh.

4. Khu nghỉ dưỡng ven sông

Riverside Resort

Riverside Resort là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ và bữa sáng và khách sạn. Nó có một biểu mẫu đặt phòng cho phép khách hàng của bạn đặt phòng hoặc dịch vụ mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng thêm mô tả phòng và thư viện ảnh.

Riverside Resort có các mẫu làm sẵn cho spa, hội họp và phòng nghỉ. Bạn cũng có thể sử dụng trình cài đặt 1 cú nhấp chuột để nhập nội dung demo. Nó có các widget tùy chỉnh cho mạng xã hội, thời tiết, Google Maps , biểu mẫu liên hệ, v.v.

5. Sundance

Sundance

Chủ đề WordPress Sundance là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một trang web phục vụ bữa sáng. Nó có bản đồ tùy chỉnh, thời tiết và các tiện ích liên hệ với chúng tôi mà bạn có thể đặt ở trên cùng. Nó có một phần phòng, cho phép bạn thêm các tùy chọn chỗ ở có sẵn bằng ảnh.

Bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp để thêm blog vào trang web của mình để tương tác với cộng đồng của bạn.

Bạn sẽ thấy nó dễ sử dụng và thiết lập. Nó cho phép bạn nhập nội dung demo và sử dụng nó như một điểm khởi đầu. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng cài đặt chủ đề và tùy biến.

6. Haven

Haven

Haven là một chủ đề WordPress rất linh hoạt cho nhà nghỉ và bữa sáng và khách sạn. Đóng gói bên trong là ba bản trình diễn làm sẵn mà bạn cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột. Mỗi trang web demo đi kèm với nội dung hoàn chỉnh mà bạn có thể thay thế bằng nội dung của riêng mình để bắt đầu. Nó hỗ trợ các hệ thống đặt vé bên ngoài như AirBnB, Booking.com, Expedia, v.v.

Nó cũng có một trình tạo trang trực quan tích hợp cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách kéo và thả đơn giản. Chủ đề có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh với kiểu bố cục, màu sắc, kiểu tiêu đề, nền và thanh trượt.

7. Paris

Paris

Paris là một chủ đề WordPress tinh vi phù hợp với khách sạn, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, spa và các trang web du lịch. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh mà bạn sẽ mong đợi từ một chủ đề cao cấp. Nó bao gồm một trình tạo mã ngắn, nhiều thanh bên, tiện ích con tùy chỉnh, menu lớn, v.v.

Nó đi kèm với một phần dễ sử dụng để thêm phòng và dịch vụ. Các mẫu phòng được thiết kế đẹp mắt với kho ảnh lớn. Thật dễ dàng để thiết lập với một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, thậm chí cho phép bạn thêm mã Google Analytics và Google Search Console vào trang web của mình.

8. Hotelia

Hotelia

Hotelia là một chủ đề WordPress hiện đại và mạnh mẽ dành cho khách sạn với một bộ tính năng cao cấp tuyệt vời. Nó có tính năng tìm phòng đầy đủ chức năng cho phép người dùng chọn ngày để tìm phòng. Bạn cũng có thể sử dụng Hotelia để xây dựng một trang web đặt phòng tùy chỉnh của riêng mình.

Nó có kiểu trang chủ hiện đại mà bạn có thể thiết lập bằng bảng tùy chọn chủ đề. Nó cũng đi kèm với plugin thanh trượt WordPress cao cấp và trình tạo trang kéo và thả .

9. HotelEngine Comfy

HotelEngine Comfy

Comfy là một chủ đề WordPress mạnh mẽ dành cho khách sạn, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, cho thuê nhà nghỉ và các doanh nghiệp tương tự. Nó bao gồm một công cụ đặt phòng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý tài sản của mình. Nó được thiết kế đẹp mắt với một thanh trượt ở trên cùng, theo sau là biểu mẫu đặt phòng, phòng, tiện ích bản đồ và hơn thế nữa.

Nó rất dễ tùy chỉnh và đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh của riêng nó. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều thanh bên, cách phối màu, tích hợp mạng xã hội , v.v.

10. SixtyOne

SixtyOne

SixtyOne là một chủ đề WordPress dễ sử dụng và siêu linh hoạt khác dành cho nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Nó đi kèm với bố cục trang chủ có thể tùy chỉnh cho phép dễ dàng hiển thị các tiện nghi, thêm thanh trượt và kéo và thả các widget.

Nó cũng có một biểu mẫu yêu cầu đặt phòng được tích hợp đầy đủ với một phần tùy chỉnh để thêm phòng, lời chứng thực và thư viện ảnh. Nó có các mẫu đẹp để giới thiệu phòng, loại phòng, trang biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

11. Hoàng gia

Imperial

Imperial là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế cho giường và bữa sáng, ký túc xá và các doanh nghiệp khách sạn khác. Nó bao gồm phần lời chứng thực, mẫu chỗ ở, nhiều thanh bên và mẫu trang có chiều rộng đầy đủ .

Đặc điểm chính của Imperial là đơn giản và dễ sử dụng. Bố cục trang chủ có thanh trượt ở trên cùng, tiếp theo là các phòng và dịch vụ và khu vực tiện ích con ở chân trang. Tất cả các tùy chọn chủ đề đều có sẵn trong tùy biến chủ đề.

12. Sân trong

Courtyard

Courtyard là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng và spa. Nó có một menu điều hướng nổi cố định ở trên cùng, một thanh trượt toàn màn hình trên trang chủ, tiếp theo là các phần phòng và dịch vụ của bạn.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp và hoạt động tốt với các plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến mà bạn muốn sử dụng để đặt chỗ.

13. Palermo

Palermo

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress sang trọng và trang nhã cho nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, resort hoặc khách sạn, thì bạn sẽ thích Palermo. Chủ đề WordPress được làm thủ công đẹp mắt này có bố cục hai cột truyền thống. Cột bên trái vẫn còn trên màn hình và nó chứa biểu trưng trang web của bạn, các menu điều hướng và các nút xã hội.

Nó có các mẫu đẹp cho các trang phòng, lời chứng thực, tiện nghi và thư viện ảnh của bạn. Tùy chỉnh chủ đề cực kỳ dễ dàng với 30 tùy chọn giao diện và kết hợp phong cách.

14. Ultra

Ultra

Ultra là một chủ đề kinh doanh WordPress đa năng mạnh mẽ được thiết kế để hoạt động cho bất kỳ loại trang web kinh doanh nào. Nó đi kèm với một số trang web làm sẵn với nội dung demo và hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn. Điều này mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tốt để xây dựng trang web của mình. Nó cũng có một trình tạo kéo và thả tích hợp để bạn có thể dễ dàng sửa đổi các bố cục được thiết kế trước hoặc thậm chí tạo bố cục của riêng bạn từ đầu.

Mặc dù có rất nhiều tính năng, Ultra rất dễ sử dụng và có một bảng tùy chọn chủ đề trực quan. Điều này cho phép bạn dễ dàng thiết lập trang web của mình chỉ bằng cách chuyển đổi các nút và nhập văn bản thuần túy.

15. Màu chàm

Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt dành cho các trang web kinh doanh. Nó có nhiều trang web làm sẵn với nội dung demo. Bạn có thể cài đặt các trang web này với 1 cú nhấp chuột và sửa đổi chúng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Indigo rất dễ sử dụng và đi kèm với các mô-đun mà bạn có thể chỉ cần kéo và thả trên các trang của mình để thêm các phần tử khác nhau. Nó đã sẵn sàng dịch và đi kèm với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

16. Khu nghỉ dưỡng Santorini

Santorini

Santorini Resort là một chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo dành cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng. Nó bao gồm các phần để dễ dàng thêm phòng, thư viện, video, dịch vụ và điểm tham quan. Nó có một trang chủ linh hoạt với các khu vực widget, cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để thiết lập nó.

Chủ đề cũng đi kèm với một mẫu yêu cầu đặt phòng. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ plugin trình tạo biểu mẫu WordPress nào để tạo biểu mẫu của riêng mình.

17. Ngọn hải đăng

Lighthouse

Lighthouse là một chủ đề WordPress miễn phí và đầy màu sắc thích hợp cho các trang web du lịch, khách sạn, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng. Nó có trang đích thanh lịch với hình ảnh tiêu đề có chiều rộng đầy đủ. Nó có nhiều khu vực sẵn sàng cho widget, hai menu điều hướng và các tính năng tùy chỉnh màu sắc.

Nó cũng có các mẫu đẹp cho các phòng trưng bày, các bài đăng trên blog và các trang toàn chiều rộng. Tất cả các tùy chọn chủ đề được đặt ở vị trí thuận tiện trong tùy biến chủ đề.

18. Nhà trọ Olympus

Olympus Inn

Olympus là một chủ đề WordPress B&B hiện đại khác. Trang chủ của nó có một thanh trượt lớn đẹp mắt với lớp phủ biểu mẫu đặt phòng và nút kêu gọi hành động. Nó có một giao diện rất hiện đại và làm cho trang web của bạn nổi bật.

Nó được đóng gói với các tùy chọn tùy chỉnh và có các phần để dễ dàng thêm phòng, điểm tham quan, phòng trưng bày hình ảnh và lời chứng thực. Bố cục trang chủ dễ thiết lập với trình tạo bố cục kéo và thả.

19. Cortina

Cortina

Được thiết kế đặc biệt cho nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng và khách sạn, Cortina là một chủ đề WordPress hiện đại. Nó có một mẫu đặt phòng tích hợp trên tất cả các trang phòng. Nó đi kèm với các lược đồ màu, thanh bên và bố cục trang không giới hạn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của chủ đề để phù hợp với thương hiệu của mình.

Nó có các mẫu đẹp cho phòng trưng bày, trang đầy đủ băng thông, chuyển đổi, Câu hỏi thường gặp về đàn accordion và các tab. Thiết lập chủ đề khá đơn giản và bạn sẽ có thể thiết lập và chạy ngay lập tức.

20. Narcos

Narcos

Narcos là một chủ đề đa năng WordPress linh hoạt dành cho doanh nghiệp. Nó có bố cục trang chủ hiện đại làm cho nó hoàn hảo cho trang web B&B. Nó có các phần tích hợp cho lời chứng thực, danh mục đầu tư , dịch vụ và hồ sơ nhân viên.

Trang chủ có thanh trượt toàn màn hình, hiệu ứng nền thị sai, hoạt ảnh CSS3 và bố cục mô-đun. Thiết lập chủ đề khá dễ dàng và bạn sẽ có nhiều tùy chọn để thay đổi bất kỳ thứ gì bạn thích. Nó cũng có thể được sử dụng để thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn.

21. Khu nghỉ dưỡng Aegean

Aegean Resort

Cần màu sắc tươi sáng và bố cục rộng rãi cho trang web giường và bữa sáng của bạn? Kiểm tra Aegean. Chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế đẹp mắt này là sự kết hợp của sự tối giản và chức năng. Nó bao gồm một mẫu đặt phòng, tiện ích thời tiết, vị trí và các mẫu đẹp cho các phòng.

Nó cũng khá đơn giản để sử dụng. Bố cục trang chủ rất dễ thiết lập bằng cách thêm các widget nội dung vào chủ đề. Nó có nhiều widget tùy chỉnh để tích hợp nội dung và mạng xã hội.

22. Hiện diện

Presence

Hiện diện là một chủ đề kinh doanh WordPress có bản trình diễn cài sẵn cho trang web khách sạn. Bản giới thiệu khách sạn này đi kèm với mẫu đặt phòng, mẫu phòng, phần điểm tham quan và hỗ trợ của Google Maps .

Nó được đóng gói với các tính năng như nhiều lựa chọn bố cục, thanh bên, kiểu tiêu đề, 6 cách phối màu và hơn thế nữa. Nó đã sẵn sàng cho WooCommerce và có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML .

23. Zermatt

Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp dành cho khách sạn và nhà nghỉ. Nó có menu điều hướng trong suốt đẹp mắt với tiện ích thời tiết ở trên cùng. Thiết lập trang chủ được tạo thành từ các khu vực sẵn sàng tiện ích khác nhau. Zermatt bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh, bạn có thể chỉ cần kéo và thả vào trang chủ thiết lập.

Nó cũng có các thanh trượt đẹp, thư viện ảnh, các mẫu trang và tất nhiên là một biểu mẫu đặt phòng. Bạn sẽ thích sự dễ sử dụng và vẻ ngoài chuyên nghiệp của nó.

24. Marea

Marea

Marea được thiết kế cho nhà nghỉ mát, nhà nghỉ cho thuê, B & B và các doanh nghiệp tương tự. Có bố cục hiện đại, chủ đề WordPress này được đóng gói với tất cả các tính năng bạn sẽ cần để nhanh chóng thiết lập trang web của mình. Nó có các lựa chọn màu sắc không giới hạn và hỗ trợ Google Fonts .

Bạn có thể bắt đầu với trình cài đặt nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột và sau đó thay thế nội dung bằng nội dung của riêng bạn. Chọn thương hiệu của riêng bạn để tùy chỉnh chủ đề và bạn sẽ sẵn sàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho phòng ngủ và bữa sáng. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết cho các trang web kinh doanh của chúng tôi.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *