0

25 Theme WordPress tốt nhất cho blog du lịch (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ blog WordPress hoặc chủ đề kinh doanh nào cho các trang web và blog du lịch. Tuy nhiên, chúng có thể không phản ánh cảm giác phiêu lưu và nhiệt tình của một trang web du lịch.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn lọc các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch sẽ giúp bạn có được giao diện hoàn hảo cho trang web của mình.

 

Tạo Blog du lịch với WordPress

WordPress là nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng nhất để xây dựng một trang web . Nhiều trang web du lịch nổi tiếng sử dụng WordPress trên toàn thế giới.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, là một nền tảng được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem so sánh đầy đủ của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org .

Đối với blog du lịch của mình, bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và chức năng để xây dựng blog của bạn.

Để tạo một blog WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ web .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và họ cũng cung cấp cho người dùng WPBeginner GIẢM GIÁ 65% và một tên miền miễn phí.

Sau khi đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog du lịch .

Hãy cùng xem qua một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Divi

Divi Travel

Divi là chủ đề WordPress phổ biến nhất và là trình tạo trang tối ưu. Nó đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt có thể thu hút người dùng mới vào blog du lịch của bạn.

Chủ đề cung cấp nhiều bố cục tạo sẵn cho các trang web và blog du lịch. Với Divi, bạn có được các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

2. Astra

Astra Travel Theme

Astra là một chủ đề đa năng WordPress nhẹ cho tất cả các loại trang web. Chủ đề có một mẫu cài sẵn hoàn hảo cho blog du lịch của bạn.

Nó đi kèm với hình nền tiêu đề toàn màn hình, nút gọi hành động, các phần tham quan nổi bật, phần đánh giá và hơn thế nữa. Astra cũng là một chủ đề lý tưởng cho các công ty du lịch và các nhà thám hiểm.

3. OceanWP

OceanWP Travel

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí giống như cao cấp, hãy xem OceanWP . Chủ đề WordPress tuyệt vời này đi kèm với các plugin đồng hành của riêng nó cho phép bạn áp dụng các tính năng cao cấp vào trang web của mình.

Nó bao gồm một mẫu trang chủ đẹp, hỗ trợ WooCommerce, sẵn sàng dịch với WPML , tích hợp trình tạo trang và hơn thế nữa. Chủ đề có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt trong tùy biến WordPress.

4. Cần

Neve Travel

Neve là một chủ đề WordPress hiện đại với hàng chục trang demo được tạo sẵn, bao gồm một mẫu cho blog du lịch, đại lý du lịch và trang web du lịch. Nó đi kèm với các hiệu ứng thị sai trên trang chủ để thu hút khách truy cập của bạn trong ấn tượng đầu tiên.

Trang chủ có nhiều phần nơi bạn có thể hiển thị các cuộc phiêu lưu du lịch, ảnh, trò chơi du lịch và hơn thế nữa. Neve thân thiện với SEO và dễ thiết lập.

5. Ultra

Ultra Travel

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng đi kèm với một số trang web được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để nhập mẫu và bắt đầu nhanh chóng với blog du lịch của mình.

Chủ đề tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bố cục trang nào hoặc thiết kế trang đích tùy chỉnh. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề giúp bạn thiết lập trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

6. Essence Pro

Essence Pro

Essence Pro là một chủ đề WordPress đẹp được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch và các công ty du lịch. Nó được xây dựng dựa trên Khung chủ đề Genesis khiến nó trở nên vững chắc.

Chủ đề cung cấp hình ảnh tiêu đề có chiều rộng đầy đủ, các câu chuyện nổi bật và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ Thương mại điện tử để tạo một cửa hàng trực tuyến và kiếm tiền từ blog du lịch của bạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

7. Zermatt

Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp dành cho các blog du lịch. Trang chủ của nó có menu điều hướng trong suốt tuyệt đẹp với tiện ích thời tiết ở trên cùng và trang chủ được tạo thành từ các khu vực sẵn sàng cho tiện ích khác nhau.

Nó đi kèm với các thanh trượt đẹp, thư viện ảnh, mẫu trang và biểu mẫu đặt phòng . Zermatt là một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu với thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp.

8. Tropicana

Tropicana

Tropicana là một chủ đề WordPress phong cách dành cho khách du lịch, dân du mục, nhà thám hiểm và những người yêu thích bãi biển. Nó có một sự rung cảm hoàn hảo để bắt đầu blog du lịch của bạn và xây dựng một lượng độc giả.

Chủ đề tích hợp liền mạch với các plugin WordPress miễn phí và cao cấp. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang cho một trang blog riêng biệt , thư viện hình ảnh, v.v.

9. Khách du lịch

Traveler

Traveller là một chủ đề WordPress trang nhã được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch, trang web du lịch và đại lý du lịch. Trang chủ của nó sử dụng bố cục tạp chí truyền thống cho phép bạn hiển thị các bài đăng trong một lưới xây.

Nó bao gồm hình nền toàn màn hình, nguồn cấp dữ liệu Instagram, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, tiện ích con tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội , v.v.

10. Binder Pro

Binder Pro

Binder Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho phép bạn kéo và thả các mô-đun để tạo bố cục của riêng mình. Nó bao gồm nhiều thiết kế chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một nút bấm.

Nó cũng hỗ trợ WooCommerce, Google Fonts, widget tùy chỉnh, biểu mẫu liên hệ , v.v. Binder Pro siêu dễ sử dụng và hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tìm kiếm một blog hiện đại dễ dàng.

11. Thanh lịch

Elegant Travel

Elegant là một chủ đề WordPress tối giản đa mục đích được thiết kế lý tưởng cho các blog du lịch. Nó đi kèm với một số mẫu trang, thư viện ảnh, kiểu chữ sắc nét và bố cục lưới nề.

Chủ đề đi kèm với một plugin trình tạo trang mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce ra khỏi hộp và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp.

12. Phóng to

Zoom

Zoom là một chủ đề WordPress rộng rãi và sạch sẽ cho các trang web du lịch và du lịch. Nó có bố cục một cột duy nhất với hình ảnh tiêu đề lớn, theo sau là tiêu đề trang web và menu điều hướng.

Nó bao gồm các phòng trưng bày không giới hạn, bố cục lưới xây cho các bài đăng trên blog, nhiều khu vực tiện ích con, trình tạo trang chủ kéo và thả, v.v. Zoom có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập nhanh chóng.

13. Hive

Hive

Hive là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí hoàn hảo cho khách du lịch và đại lý du lịch. Các tính năng chính của chủ đề bao gồm thiết kế tối giản, kiểu chữ đẹp và hiển thị hình ảnh nổi bật tuyệt đẹp.

Nó đi kèm với bố cục lưới cho nội dung của bạn, hỗ trợ định dạng bài đăng, các mẫu trang, bố cục toàn bộ băng thông, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, v.v. Hive đã sẵn sàng dịch và tích hợp với WPML để tạo ra một trang web đa ngôn ngữ .

14. Collecto

Collecto

Collecto là một chủ đề phong cách báo và tạp chí WordPress được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch. Nó đi kèm với một bố cục thực sự độc đáo, menu điều hướng dọc, khu vực tiêu đề đẹp mắt và hiệu ứng nền thị sai .

Chủ đề có bố cục lưới động cho blog của bạn và các kho lưu trữ nội dung sẽ tự động làm nổi bật các bài đăng hấp dẫn của bạn. Nó có màu sắc không giới hạn, một trang duy nhất và một mẫu bài đăng, các biểu tượng mạng xã hội, v.v.

15. Du lịch Blossom

Blossom Travel

Blossom Travel là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho khách du lịch, blogger du lịch, tạp chí du lịch và đại lý du lịch. Nó đi kèm với một biểu mẫu đăng ký nhận bản tin để xây dựng danh sách email và tăng số lượng khách truy cập blog của bạn.

Nó cho phép bạn nhúng ảnh từ tài khoản Instagram của mình để thu hút người dùng và tăng lượng người theo dõi. Chủ đề đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng trong tùy biến trực tiếp của WordPress.

16. Người khám phá

Explorer

Cần một chủ đề blog linh hoạt cho blog du lịch của bạn, sau đó hãy xem Explorer . Chủ đề blog hiện đại này có menu điều hướng cố định ở trên cùng, hỗ trợ logo tùy chỉnh và thiết kế trang chủ chuyên nghiệp.

Nó siêu đơn giản và dễ sử dụng chỉ với các tùy chọn bạn cần cho blog du lịch của mình. Chủ đề Explorer bao gồm nhiều bố cục, tích hợp trình tạo trang, hỗ trợ WooCommerce, v.v.

17. Feltmag

Feltmag

Feltmag là một chủ đề tạp chí WordPress tuyệt đẹp dành cho các blog du lịch, tạp chí du lịch và đại lý du lịch. Nó đi kèm với một bố cục hiện đại có tiêu đề toàn màn hình, nhiều phần nội dung và trình chiếu băng chuyền đẹp mắt.

Nó bao gồm 2 menu điều hướng trong khu vực tiêu đề, hình ảnh nổi bật lớn, thiết kế tiêu đề linh hoạt, tiện ích con tùy chỉnh, biểu tượng xã hội và hơn thế nữa.

18. Nhật ký du lịch

Travel Log

Travel Log là một chủ đề WordPress đơn giản và miễn phí cho các trang web và blog du lịch. Nó đi kèm với một plugin đồng hành để thêm một số tính năng liên quan đến du lịch và du lịch vào trang web của bạn.

Trang chủ có một thanh trượt ở trên cùng, tiếp theo là các phần khác nhau. Nhật ký du lịch dễ dàng cấu hình và tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress.

19. Veni

Veni

Veni là một chủ đề WordPress tạp chí tuyệt vời, lý tưởng cho hướng dẫn viên du lịch, nhà điều hành tour du lịch, nhà cung cấp điểm đến và tổ chức du lịch. Chủ đề có thiết kế độc đáo và trang nhã với hình ảnh tiêu đề lớn hoặc thanh trượt ở trên cùng, các menu trượt trong và bố cục rộng rãi.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các trang nổi bật tùy chỉnh , hình ảnh nổi bật dọc và ngang, màu sắc không giới hạn, v.v.

20. Màu chàm

Indigo

Indigo là một chủ đề đa năng WordPress duyên dáng phù hợp cho các tạp chí và blog du lịch. Nó bao gồm một menu điều hướng cố định ở trên cùng, tiếp theo là logo trang web, điều hướng chính và thanh trượt hình ảnh.

Nó cung cấp một trang chủ tạp chí và một bố cục trang chủ blog truyền thống. Chủ đề có các tiện ích tùy chỉnh độc đáo cho các biểu tượng xã hội và các bài đăng phổ biến.

21. Noozbeat

Noozbeat

Noozbeat là một chủ đề tạp chí và tin tức WordPress chuyên nghiệp được thiết kế lý tưởng cho các blog du lịch và phiêu lưu. Nó hiển thị các khối bài đăng của bạn dưới dạng hình ảnh nổi bật với tiêu đề bài viết trên đầu hình ảnh.

Trang chủ hiển thị các bài viết gần đây trong một bố cục lưới động. Nó có một mẫu widgetized cho phép bạn kéo và thả các widget để thiết kế trang chủ một cách nhanh chóng.

22. Travelbiz

Travelbiz

Travelbiz là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các blog du lịch, đại lý du lịch và các trang web du lịch mạo hiểm. Chủ đề thanh lịch này hiển thị thanh trượt hình ảnh nổi bật có chiều rộng đầy đủ và công cụ tìm kiếm tùy chỉnh trên trang chủ.

Nó rất dễ sử dụng và chỉ bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh tối thiểu. Nó hoạt động dễ dàng với các plugin WordPress phổ biến .

23. Đỉnh

Peak

Tìm kiếm một cách trang nhã để hiển thị ảnh du lịch của bạn? Kiểm tra Peak . Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này hoàn hảo cho nhiếp ảnh du lịch, du lịch và blog cá nhân.

Nó đi kèm với nhiều bố cục thư viện, mẫu trang, tiện ích slideout, biểu ngữ tiêu đề trang và hơn thế nữa. Nó mạnh mẽ nhưng khá dễ sử dụng với các tùy chọn chủ đề chi tiết giúp bạn hoàn thành quá trình thiết lập.

24. El Greco

El Greco

Biến blog du lịch của bạn thành một nền tảng hấp dẫn cao với El Greco . Nó có bố cục tối thiểu và nhiều màu sắc, hình ảnh tiêu đề lớn và 2 menu điều hướng.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho các tính năng chia sẻ xã hội và khám phá nội dung. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến, vì vậy bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh một cách dễ dàng.

25. Insight

Insight

Insight là một chủ đề WordPress đa dụng thích hợp cho các tạp chí du lịch, tạp chí du lịch và các trang web nhiếp ảnh du lịch. Nó đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tạo toàn bộ, cho phép bạn kéo và thả các mục để thiết lập.

Nó có 3 phối màu và bạn cũng có thể sử dụng các màu tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn chủ đề đều có thể dễ dàng truy cập trong tùy biến WordPress và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web du lịch của bạn.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *