0

27 Theme WordPress danh mục đầu tư tốt nhất cho trang web của bạn (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress danh mục đầu tư tốt nhất?

Một trang web danh mục đầu tư cần có thiết kế bắt mắt để giới thiệu công việc và dịch vụ của bạn. Vì có hàng trăm chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí và trả phí, thật khó để tìm chủ đề phù hợp cho trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress danh mục đầu tư tốt nhất, vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Best portfolio WordPress themes

Xây dựng một trang web danh mục đầu tư với WordPress

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp hàng đầu đang sử dụng WordPress cho các trang web danh mục đầu tư của họ.

Có 2 loại trang web WordPress. WordPress.com là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org là một nền tảng tự lưu trữ. Bạn nên xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Đối với trang web danh mục đầu tư của mình, bạn cần sử dụng WordPres.org tự lưu trữ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần. Nó cung cấp nhiều tính linh hoạt và quyền truy cập vào các tài nguyên của bên thứ ba.

Trước khi bắt đầu, bạn cũng sẽ cần mua một tên miền và máy chủ. Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên web, chẳng hạn như wpbeginner.com . Lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả nội dung trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và chiết khấu 65% đối với giá lưu trữ web tiêu chuẩn của họ.

Bluehost offer for Portfolio WordPress websites

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ web, chỉ cần làm theo hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tạo một trang web chỉ trong vài phút.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các chủ đề WordPress danh mục đầu tư tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra Photography Portfolio template

Astra là một chủ đề WordPress tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu làm sẵn. Mẫu Portfolio Nhiếp ảnh có bố cục hiện đại, gọn gàng cho phép bạn trưng bày tác phẩm của mình rất hiệu quả.

Mẫu Danh mục nhiếp ảnh được thiết kế bằng Elementor , nhưng bạn cũng có thể sử dụng các plugin tạo trang phổ biến khác với Astra. Tuyệt vời hơn nữa, Astra được thiết kế để nhẹ và nhanh, có nghĩa là nó sẽ giúp tăng tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng Astra với các plugin Thương mại điện tử như WooCommerce để bán các sản phẩm thực hoặc ảo trực tuyến.

2. OceanWP

OceanWP Portfolio WordPress theme

OceanWP là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí giống như cao cấp. Nó cung cấp hàng chục trang web demo một cú nhấp chuột trả phí và miễn phí mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở để khởi chạy trang web bố cục danh mục đầu tư của mình một cách nhanh chóng.

Nó được tích hợp tối ưu hóa SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Chủ đề dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng các trình tạo trang WordPress như Beaver Builder hoặc WPBakery page builder.

3. Divi

Divi business portfolio theme

Divi là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ, rất phù hợp cho bất kỳ trang web nào. Nó xuất xưởng với hàng trăm bố cục và các mẫu trang được thiết kế sẵn cho các trang web danh mục đầu tư, kinh doanh và nhiếp ảnh sáng tạo.

Bạn cũng có được một trình tạo trang tối ưu với chủ đề Divi để tạo và tùy chỉnh các trang đích một cách dễ dàng.

Nó có nhiều phần tử và mô-đun để thêm các tùy chọn tạo kiểu cho trang web của bạn mà không cần biết CSS3 hoặc bất cứ điều gì phức tạp. Bạn có thể chọn từ màu sắc không giới hạn cộng với tất cả các phông chữ của Google. Divi cũng được thiết kế cho SEO tốt (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

4. Cực

Ultra premium portfolio wordpress theme

Ultra là một chủ đề đa năng của WordPress cổ điển. Đó là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho bố cục danh mục đầu tư của bạn và hoạt động thực sự tốt cho các đại lý web, nhà tiếp thị và thương hiệu kỹ thuật số.

Ultra đi kèm với một trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột mà bạn có thể sử dụng để điền vào trang web của mình bằng văn bản và hình ảnh. Chỉ cần thay thế nội dung bằng nội dung của riêng bạn và trang web portfolio của bạn đã sẵn sàng.

Thêm vào đó, Ultra sử dụng thiết kế đáp ứng nên trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và kích thước màn hình. Nó cũng có khả năng tương thích với các plugin miễn phí và cao cấp.

5. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress phong cách được xây dựng cho bất kỳ loại trang web nào và là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cơ quan sáng tạo nào. Nó có một mẫu một trang với tất cả các chức năng bạn cần để thêm nội dung, hình ảnh và hồ sơ mạng xã hội của mình.

Nó cũng cung cấp các mẫu nhiều trang sẵn sàng sử dụng mà không cần nỗ lực nhiều. Hestia bao gồm các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh trong tùy biến chủ đề trực tiếp của WordPress để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi cho trang web của mình.

Hestia là một chủ đề WordPress đáp ứng và sẵn sàng cho retina. Nó sẽ trông tuyệt vời ngay cả trên các thiết bị di động hiện đại nhất.

6. Ambiance Pro

Ambiance Pro

Ambiance Pro là một chủ đề danh mục đầu tư đẹp được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework mạnh mẽ. Được thiết kế đặc biệt để trưng bày ảnh và hình ảnh của bạn một cách đẹp mắt, Ambiance Pro đi kèm với các lựa chọn bố cục đẹp mắt và kiểu chữ trang nhã.

Nó có nhiều mẫu trang cho blog, kho lưu trữ và trang đích của bạn. Thật nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó có hai menu điều hướng , một ở trên cùng và một ở dưới cùng. Trang chủ được mở rộng hoàn toàn để bạn có thể thiết lập nó trong vài phút.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

7. Bắc thật

True North

True North là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress linh hoạt với thiết kế đẹp mắt. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục và phần danh mục đầu tư sáng tạo được tích hợp sẵn.

Nó có bố cục dạng lưới trên trang chủ với hình ảnh hiển thị đẹp mắt. True North hỗ trợ nền tùy chỉnh, bố cục tiêu đề và một số tiện ích con tùy chỉnh cho mạng xã hội .

8. Cọc

Pile

Pile là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress hiện đại dành cho nghệ sĩ, người sáng tạo, người làm nghề tự do và đại lý. Trang chủ có thanh trượt toàn màn hình với nút gọi hành động.

Nó đi kèm với các tùy chọn màu sắc đẹp, một số lựa chọn bố cục và thư viện hình ảnh để trưng bày tác phẩm của bạn. Nó đơn giản để sử dụng và tất cả các cài đặt chủ đề có thể được tùy chỉnh dễ dàng.

9. Cần

Neve

Neve là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp được xây dựng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó cung cấp hàng tá trang web khởi đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo danh mục đầu tư cá nhân hoặc trang web kinh doanh.

Nó có bố cục trang phong cách, lựa chọn màu sắc và các widget tùy chỉnh . Với các trình tạo trang như Visual Composer , bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh trang web của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

10. Đỉnh

Peak

Peak là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress ấn tượng. Trên trang chủ, nó có hiển thị hình ảnh dựa trên ô xếp trong một bố cục nề danh mục đầu tư đáp ứng.

Nó đi kèm với nhiều bố cục cho các trang cũng như bố cục blog cho các bài đăng. Nó có một menu lớn ở trên cùng, bao gồm một menu mạng xã hội và nhiều widget thanh bên trượt trong.

11. Đường bờ biển

Coastline

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress độc đáo. Nó đi kèm với loại nội dung danh mục đầu tư, các widget tùy chỉnh mạnh mẽ và nhiều lựa chọn bố cục.

Nó có một thanh bên trái cố định với hỗ trợ nền tùy chỉnh. Chủ đề cung cấp các mẫu khác nhau cho trang blog , danh mục đầu tư, kho lưu trữ và thư viện hình ảnh của bạn.

12. Avril

Avril

Avril là một chủ đề danh mục đầu tư kinh doanh WordPress miễn phí, lý tưởng cho những người làm nghề tự do với ngân sách khởi động. Nó nhanh và nhẹ, cung cấp một bố cục đa dụng cho bất kỳ loại trang web nào.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các màu tùy chỉnh, tiêu đề linh hoạt, hình ảnh nổi bật, bố cục lưới và các mẫu có chiều rộng đầy đủ. Ngoài ra còn có các khu vực widget footer nơi bạn có thể thêm widget hoặc thậm chí sử dụng mã ngắn. Avril là một chủ đề sẵn sàng dịch để tạo một trang web đa ngôn ngữ với WPML .

13. Tiếp tục

Resume

Resume là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress táo bạo và đầy màu sắc. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh và trình tạo trang chủ kéo và thả để thiết lập trang đầu một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chủ đề trang duy nhất , nơi tất cả các phần trang web của bạn được hiển thị trên trang chủ. Với trình chỉnh sửa WordPress, thật dễ dàng tùy chỉnh cài đặt trang web của bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

14. Ameya

Ameya

Ameya là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tối được xây dựng dành riêng cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Nó có bố cục trang chủ toàn màn hình với màu sắc bắt mắt.

Các tính năng chính khác bao gồm hiệu ứng thị sai , yếu tố nền, hoạt ảnh mượt mà, v.v. Ameya cung cấp bố cục trang một cột và nhiều cột cho các trang bên trong của bạn.

15. Góc

Corner

Corner là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tối giản dành cho nhà thiết kế web, nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một khu vực quản lý danh mục đầu tư được tạo sẵn và các widget tùy chỉnh cho Twitter và Flickr.

Nó có nhiều bố cục trang và bạn có thể chọn màu của riêng mình một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ WooCommerce và cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến để bán tác phẩm nghệ thuật của mình.

16. Thanh lịch

Elegant

Elegant là một chủ đề WordPress mạnh mẽ dành cho danh mục đầu tư. Nó đi kèm với các bộ lọc hình ảnh mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình sau khi tải chúng lên trang web.

Chủ đề có trình tạo trang kéo và thả riêng với một số mẫu tích hợp để tạo trang đích một cách nhanh chóng. Nó có kiểu chữ tuyệt đẹp và một số widget tùy chỉnh.

17. Góc

Angle

Angle là một chủ đề đa năng linh hoạt của WordPress với một phần danh mục đầu tư. Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả, nhiều tùy chọn bố cục và một trang chủ được mở rộng .

Nó rất phù hợp cho danh mục đầu tư, viết blog, nhiếp ảnh và thậm chí là một trang web kinh doanh . Angle dễ thiết lập ngay cả đối với những người mới bắt đầu.

18. Kỉ niệm

Memories

Memories là một chủ đề chụp ảnh WordPress đẹp mắt với màn hình hiển thị trang nhã các mục trong danh mục đầu tư của bạn. Nó đi kèm với một thư viện hình ảnh để trưng bày ảnh, thiết kế web và các tác phẩm nghệ thuật trực quan khác của bạn một cách chuyên nghiệp.

Chủ đề đi kèm với nhiều cách phối màu và lựa chọn bố cục. Nó cũng cung cấp hỗ trợ nền và tiêu đề tùy chỉnh cũng như các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ mạng xã hội của bạn.

19. Dáng người

Shapely

Shapely là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí có thể tùy chỉnh cao với giao diện tối giản. Nó linh hoạt cho các trang web một trang giới thiệu danh mục đầu tư trực tuyến của bạn cũng như các trang web nhiều trang với một trang danh mục đầu tư. Nó có màn hình hiển thị đẹp mắt các hình ảnh nổi bật và hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh lớn.

Nó có một trang chủ được widget hóa hoàn toàn, nơi bạn có thể chỉ cần kéo và thả các widget để thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực và các phần thị sai.

20. Nico

Nico

Nico là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress trang nhã dành cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà thiết kế, v.v. Nó đi kèm với một phần danh mục đầu tư đẹp có thể lọc và các tùy chọn bố cục linh hoạt cho các trang khác nhau trên trang web của bạn.

Nó có nhiều bảng màu cho phép bạn kết hợp trang web với thương hiệu của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ hình nền, tiêu đề và tiện ích con tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm một plugin thanh trượt như Slider Revolution.

21. Nikkon

Nikkon

Nikkon là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia và các doanh nghiệp danh mục đầu tư. Trang chủ được thiết kế đẹp mắt để hiển thị hình ảnh theo bố cục lưới.

Nó cung cấp nhiều bố cục đầu trang, bố cục chân trang và nhiều mẫu trang. Nó hỗ trợ WooCommerce ra khỏi hộp và đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

22. Họa tiết

Vignette

Làm mờ nét ảnh là một chủ đề đa năng WordPress cao cấp được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia. Trên trang chủ, nó có tiêu đề toàn màn hình, nơi bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc video với lời gọi hành động của mình .

Nó đi kèm với các phòng trưng bày hình ảnh để giới thiệu tác phẩm của bạn. Làm mờ nét ảnh có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt cho tiêu đề, nền, nhiều bố cục trang và phối màu.

23. Pixgraphy

Pixgraphy

Pixgraphy là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí và trang nhã. Nó cung cấp một hình ảnh tiêu đề lớn mà bạn có thể thay thế bằng một thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh bằng cách sử dụng các hình ảnh nổi bật.

Nó hỗ trợ nhiều plugin miễn phí phổ biến. Chủ đề hoàn toàn tương thích với plugin Polylang để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ.

24. Mozzy

Mozzy

Mozzy là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress sáng sủa dành cho người vẽ minh họa, thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Nó có trang chủ có thể tùy chỉnh với thanh trượt và các khu vực nội dung nổi bật.

Thêm vào đó, nó đi kèm với các phần tích hợp cho danh mục đầu tư, dịch vụ và khách hàng. Nó hỗ trợ các định dạng bài đăng tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và các tiện ích xã hội.

25. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề đa năng đẹp mắt của WordPress rất phù hợp cho các trang web danh mục đầu tư video. Nó đi kèm với hình nền video toàn màn hình tuyệt đẹp, phần danh mục đầu tư mạnh mẽ, cửa sổ bật lên hộp đèn và mô-đun thư viện.

Nó có các vật dụng tùy chỉnh độc đáo để hiển thị các giới thiệu danh mục đầu tư. Tính năng thư viện video cho phép người dùng xem video trong cửa sổ bật lên để có trải nghiệm người dùng phong phú hơn.

26. ria mép

Mustache

Mustache là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress một trang dành cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Bạn có thể sử dụng nó như một chủ đề một trang hoặc nhiều trang. Nó đi kèm với các loại nội dung tích hợp cho danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ và thành viên nhóm.

Chủ đề có thiết kế tuyệt đẹp và thực sự độc đáo với hỗ trợ logo tùy chỉnh. Nó đi kèm với Google Maps và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ .

27. GridMe

GridMe

GridMe là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí với bố cục chuyên nghiệp và độc đáo. Nó có một mẫu toàn chiều rộng và một lưới 5 cột để hiển thị tác phẩm của bạn trên trang chủ. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger cũng như các chuyên gia sáng tạo.

Nó có nhiều tính năng và đi kèm với hàng tá tùy chọn tạo kiểu cho các bài đăng, trang, v.v. Nó cũng cung cấp các mẫu trang tùy chỉnh, kiểu tiêu đề, các widget bài đăng nổi bật và cuộn vô hạn bằng AJAX.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress hoàn hảo cho các trang web danh mục đầu tư. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí của chúng tôi.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *