0

5 Plugin thăm dò ý kiến WordPress tốt nhất so với (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin thăm dò ý kiến WordPress tốt nhất cho trang web của mình? Các cuộc thăm dò trực tuyến rất thu hút và có thể được sử dụng để tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin thăm dò ý kiến WordPress tốt nhất.

Best WordPress Poll Plugins

Tìm kiếm gì trong một Plugin thăm dò ý kiến của WordPress?

Các cuộc thăm dò trực tuyến cung cấp một cách thú vị và dễ dàng để thu hút khán giả của bạn. Đó là lý do tại sao các trang web nổi tiếng như BuzzFeed thường xuyên sử dụng chúng để tạo nội dung lan truyền và tăng thời gian người dùng dành cho trang web của họ.

Có nhiều plugin thăm dò ý kiến trên WordPress có thể giúp bạn thêm các cuộc thăm dò ý kiến trực tuyến vào trang web của mình. Dưới đây là một số điều chúng tôi sẽ tìm kiếm trong một plugin thăm dò ý kiến của WordPress:

Nó phải dễ sử dụng để bạn có thể nhanh chóng tạo các cuộc thăm dò
Các cuộc thăm dò ý kiến phải trông đẹp mắt và có thể dễ dàng thêm vào mọi nơi, bao gồm cả bài đăng, trang hoặc tiện ích thanh bên
Plugin thăm dò ý kiến của bạn phải nhanh và không ảnh hưởng đến tốc độ trang web hoặc trải nghiệm người dùng
Có thể hiển thị kết quả thăm dò bằng đồ thị và biểu đồ

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các plugin thăm dò ý kiến WordPress tốt nhất và cách chúng xếp chồng lên nhau.

1. WPForms

WPForms Poll

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất và kế hoạch chuyên nghiệp của họ bao gồm một addon khảo sát và thăm dò mạnh mẽ. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các cuộc thăm dò trực tuyến, nhúng chúng vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn và hiển thị kết quả với các biểu đồ đẹp mắt.

Bạn có thể kéo và thả nhiều trường biểu mẫu cho phép người dùng chọn nhiều hoặc một câu trả lời. WPForms cho phép bạn sử dụng hình ảnh làm lựa chọn thăm dò cùng với văn bản.

Kết quả bình chọn có thể được hiển thị tự động trên cùng một trang sau khi nhận được bình chọn từ người dùng. Bạn cũng có thể hiển thị kết quả thăm dò ở bất kỳ đâu trên trang web của mình. WPForms cung cấp cho bạn khả năng xuất kết quả thăm dò ý kiến cho một ngày sau đó để đưa vào bản trình bày PowerPoint của bạn hoặc các chế độ ngoại tuyến khác.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo một cuộc thăm dò tương tác trong WordPress .

2. YOP Poll

YOP Plugin

Cuộc thăm dò YOP là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò và khảo sát trực tuyến vào trang web của mình. Nó miễn phí và dễ cài đặt trong WordPress.

Bạn có thể lên lịch cuộc thăm dò, hiển thị cuộc thăm dò trên nhiều trang, hiển thị kết quả cuộc thăm dò theo số lượng và tỷ lệ phần trăm, đặt lại cuộc thăm dò bất cứ lúc nào, v.v. Nó giúp hạn chế cuộc thăm dò đối với khách / người dùng đã đăng ký và chặn người dùng bằng cookie, IP hoặc tên người dùng.

Cuộc thăm dò YOP có thể hiển thị kết quả theo các kiểu khác nhau. Tính năng lưu trữ của họ cho phép bạn hiển thị các kết quả thăm dò trước đó được sắp xếp theo ngày bắt đầu và ngày kết thúc của cuộc thăm dò.

3. WP-Polls

WP-Polls

WP-Polls là một giải pháp bình chọn đơn giản, dễ dàng và miễn phí cho trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò trực tuyến trong các trang WordPress, bài đăng và các khu vực tiện ích.

Người dùng có thể chọn nhiều tùy chọn trong cuộc bình chọn. WP-Polls tự động hiển thị kết quả sau khi người dùng chọn lựa chọn của họ. Nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện của cuộc thăm dò ý kiến của mình và biết một chút mã hóa, thì bạn có thể thay đổi chủ đề và thêm kiểu CSS tùy chỉnh vào cuộc thăm dò ý kiến của mình.

4. Polldaddy Thăm dò ý kiến và xếp hạng

Polldaddy

Polldaddy thăm dò và xếp hạng là một plugin thăm dò ý kiến phổ biến khác của WordPress. Nó cho phép bạn tạo và quản lý các cuộc thăm dò từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Bạn có thể tạo một cuộc thăm dò nhiều lựa chọn, đặt ngày kết thúc cuộc thăm dò, hiển thị / ẩn kết quả cuộc thăm dò trên trang web của bạn, tùy chỉnh kiểu thăm dò của bạn, v.v. Polldaddy cho phép bạn nhúng các cuộc thăm dò ý kiến của mình trên các trang WordPress khác.

Nó ngăn chặn nhiều phản hồi từ cùng một người dùng với tính năng lọc IP cơ bản. Nó là một plugin miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tài khoản WordPress.com để tạo khóa API.

5. Thăm dò ý kiến

Responsive Poll

Cuộc thăm dò đáp ứng là một plugin thăm dò ý kiến khác của WordPress. Nó cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò ý kiến đơn giản trên trang web của mình. Bạn có thể thêm nhiều cuộc thăm dò trên cùng một trang, tạo cuộc thăm dò nhiều lựa chọn, hiển thị kết quả cuộc thăm dò với các hiệu ứng hoạt hình, đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho cuộc thăm dò, v.v.

Cuộc thăm dò đáp ứng cho phép bạn thêm hình ảnh cho mỗi tùy chọn trong cuộc thăm dò ý kiến của mình. Nó cũng cho phép bạn sao chép cuộc thăm dò và tạo các cuộc thăm dò trùng lặp. Phiên bản miễn phí của plugin khá hạn chế về tính năng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin thăm dò ý kiến WordPress tốt nhất để sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin khảo sát WordPress tốt nhất để tạo khảo sát trực tuyến trên trang web của bạn.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *