0

6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất để bảo vệ trang web của bạn (So sánh)

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi plugin bảo mật WordPress nào tốt nhất? Sử dụng plugin bảo mật WordPress bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi phần mềm độc hại, các cuộc tấn công vũ phu và các nỗ lực tấn công. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra các plugin bảo mật WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ trang web của mình.

Best WordPress security plugins

Tại sao nên sử dụng Plugin bảo mật WordPress?

Có khoảng 18,5 triệu trang web bị nhiễm phần mềm độc hại vào bất kỳ thời điểm nào mỗi tuần. Một trang web trung bình bị tấn công 44 lần mỗi ngày, bao gồm cả trang web WordPress và không phải WordPress.

Vi phạm bảo mật trên trang web của bạn có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Tin tặc có thể đánh cắp dữ liệu của bạn hoặc dữ liệu thuộc về người dùng và khách hàng của bạn
Một trang web bị xâm nhập có thể được sử dụng để phát tán mã độc hại đến những người dùng không nghi ngờ và các trang web khác.
Bạn có thể mất dữ liệu, mất quyền truy cập vào trang web của mình, bị khóa hoặc dữ liệu của bạn có thể bị giữ làm con tin
Trang web của bạn có thể bị phá hủy hoặc bị xóa, có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO và uy tín thương hiệu của bạn.

Bạn có thể quét trang web WordPress của mình để tìm các vi phạm bảo mật bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, việc dọn dẹp một trang WordPress bị tấn công mà không có sự trợ giúp của chuyên gia có thể khá khó khăn đối với những người dùng không rành về kỹ thuật.

Để tránh bị tấn công, bạn cần tuân theo các phương pháp bảo mật tốt nhất để bảo vệ trang web của mình. Chúng tôi đã biên soạn tất cả chúng trong một hướng dẫn bảo mật WordPress từng bước dễ làm cho người mới bắt đầu.

Một trong những bước quan trọng nhất trong việc bảo mật trang web WordPress của bạn là bắt đầu sử dụng plugin bảo mật WordPress. Các plugin này giúp bạn tăng cường bảo mật WordPress đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu vào trang web của bạn.

Hãy cùng xem qua một số plugin bảo mật WordPress tốt nhất và cách chúng giúp bạn bảo vệ trang web của mình.

Lưu ý: Bạn chỉ cần sử dụng một plugin từ danh sách này. Việc có nhiều plugin hoạt động từ danh sách này có thể dẫn đến lỗi.

1. Sucuri

Sucuri

Sucuri là công ty hàng đầu trong ngành bảo mật WordPress. Nó là một trong những plugin bảo mật WordPress tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp một plugin Sucuri Security miễn phí cơ bản giúp bạn tăng cường bảo mật WordPress và quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa phổ biến.

Nhưng giá trị thực sự nằm ở các gói trả phí, đi kèm với khả năng bảo vệ tường lửa WordPress tốt nhất . Tường lửa giúp bạn chặn các cuộc tấn công bạo lực và độc hại truy cập WordPress.

Tường lửa trang web Sucuri lọc ra lưu lượng truy cập xấu ngay cả trước khi nó đến máy chủ của bạn. Họ cũng phục vụ nội dung tĩnh từ máy chủ CDN của riêng họ.

Ngoài bảo mật, tường lửa cấp DNS của họ với CDN mang lại cho bạn hiệu suất đáng kể và tăng tốc trang web của bạn.

Quan trọng nhất, họ đề nghị dọn dẹp trang web WordPress của bạn nếu nó bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại mà không mất thêm phí. Bạn thậm chí có thể lấy một trang web đã bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại và họ sẽ xóa nó cho bạn.

Chúng tôi sử dụng Sucuri trên tất cả các trang web của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá Sucuri đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu cách nó đã giúp chúng tôi bảo vệ các trang web của mình.

2. Wordfence

Wordfence

Wordfence là một plugin bảo mật WordPress phổ biến khác. Họ cung cấp phiên bản plugin miễn phí hoàn chỉnh với tính năng quét phần mềm độc hại mạnh mẽ, phát hiện khai thác và đánh giá mối đe dọa.

Plugin sẽ tự động quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa phổ biến, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu quét toàn bộ bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ được cảnh báo nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu vi phạm bảo mật nào cùng với các hướng dẫn để khắc phục chúng.

Wordfence cũng đi kèm với một tường lửa WordPress tích hợp sẵn. Tuy nhiên, tường lửa này chạy trên máy chủ của bạn ngay trước khi tải WordPress. Điều này làm cho nó kém hiệu quả hơn một chút so với tường lửa cấp DNS như Sucuri.

Để biết hướng dẫn đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập Wordfence Security trong WordPress .

3. Bảo mật iThemes

iThemes Security Pro

iThemes Security là một plugin bảo mật WordPress từ những người đứng sau plugin BackupBuddy phổ biến. Giống như tất cả các sản phẩm của họ, iThemes Security cung cấp giao diện người dùng sạch đẹp với vô số tùy chọn.

Nó đi kèm với kiểm tra tính toàn vẹn của tệp, tăng cường bảo mật, giới hạn số lần đăng nhập, thực thi mật khẩu mạnh, phát hiện 404, bảo vệ vũ phu, v.v.

iThemes Security không bao gồm tường lửa trang web. Nó cũng không bao gồm trình quét phần mềm độc hại của riêng mình và sử dụng trình quét phần mềm độc hại Sitecheck của Sucuri .

4. Bảo mật tất cả trong một WP

All in One WordPress Security

Plugin All in One WordPress Security là một plugin kiểm tra, giám sát và tường lửa bảo mật WordPress mạnh mẽ. Nó cho phép bạn dễ dàng áp dụng các phương pháp hay nhất về bảo mật WordPress cơ bản trên trang web của mình.

Nó đi kèm với các tính năng như khóa đăng nhập để ngăn chặn các cuộc tấn công bạo lực, lọc IP , giám sát tính toàn vẹn của tệp, giám sát tài khoản người dùng, quét các mẫu cơ sở dữ liệu đáng ngờ và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với một tường lửa cấp độ trang web cơ bản có thể phát hiện một số mẫu phổ biến và chặn chúng cho bạn. Tuy nhiên, nó không hiệu quả lắm và thường thì bạn sẽ phải đưa vào danh sách đen các IP đáng ngờ theo cách thủ công.

5. Bảo mật chống phần mềm độc hại

Anti-Malware Security

Anti-Malware Security là một plugin bảo mật và chống phần mềm độc hại hữu ích khác của WordPress. Plugin đi kèm với các định nghĩa được duy trì tích cực giúp nó tìm ra các mối đe dọa phổ biến nhất.

Đó là máy quét phần mềm độc hại cho phép bạn dễ dàng quét tất cả các tệp và thư mục trên trang web WordPress của mình để tìm mã độc hại, cửa hậu , phần mềm độc hại và các dạng tấn công độc hại đã biết khác.

Plugin yêu cầu bạn tạo một tài khoản miễn phí trên trang web của plugin để truy cập các định nghĩa mới nhất và cũng có được một số tính năng cao cấp như ngăn chặn bạo lực. Plugin cũng thực hiện cuộc gọi đến trang web của nhà phát triển để tìm kiếm các định nghĩa được cập nhật.

Trong khi plugin chạy các bài kiểm tra kỹ lưỡng, nó thường cho thấy một số lượng lớn các kết quả dương tính giả. Đối sánh từng thứ trong số chúng với tệp nguồn là khá nhiều công việc.

6. Bảo mật BulletProof

BulletProof Security

BulletProof Security không phải là plugin bảo mật WordPress đẹp nhất trên thị trường, nhưng nó vẫn hữu ích với một số tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với một trình hướng dẫn thiết lập giúp bạn thông qua cài đặt plugin.

Bảng cài đặt cũng bao gồm các liên kết đến tài liệu mở rộng để giúp bạn hiểu cách quét và cài đặt bảo mật hoạt động. Nó đi kèm với một trình quét phần mềm độc hại cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp và thư mục WordPress.

Để tăng cường bảo mật, nó bao gồm bảo vệ đăng nhập, đăng xuất phiên nhàn rỗi , nhật ký bảo mật và tiện ích sao lưu cơ sở dữ liệu. Bạn cũng có thể thiết lập thông báo qua email với nhật ký bảo mật và nhận thông báo khi người dùng bị khóa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin sao lưu WordPress tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục trang web của mình sau khi vi phạm bảo mật.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *