0

6 Plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress

Bạn đang tìm kiếm các plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress? Thêm các tính năng âm thanh / video vào trang web của bạn có thể giúp tăng mức độ tương tác. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra các plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể thử.

Best voice message plugins for WordPress

1. Niềm vui của Văn bản

Joy of Text

Joy of Text là một plugin WordPress miễn phí để gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại. Nó có khả năng tạo nhóm cho phép bạn gửi ghi chú bằng giọng nói cho nhiều khách hàng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm hoặc bớt thành viên. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản thành giọng nói. Phần mềm thân thiện với ngôn ngữ của họ dễ dàng chuyển đổi thông điệp của bạn sang ngôn ngữ của khách hàng.

Nó tích hợp với WooCommerce có nghĩa là bạn có thể giao tiếp với khách hàng của mình thông qua tin nhắn thoại về việc mua hàng của họ. Nó cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn thoại bằng cách sử dụng các thẻ cho tên, số của khách hàng, v.v.

Phiên bản trả phí của họ có nhiều thẻ tùy chỉnh hơn, tích hợp, hội thoại theo chuỗi, hỗ trợ MMS, v.v.

2. SpeakPipe

SpeakPipe

SpeakPipe là một dịch vụ trực tuyến cho phép khách truy cập trang web của bạn gửi cho bạn các tin nhắn thoại đã ghi từ trang web của bạn. Họ cung cấp một plugin tin nhắn thoại WordPress kết nối trang web của bạn với tài khoản SpeakPipe.

Nó cho phép bạn dễ dàng nhận được tin nhắn thoại từ khách truy cập của bạn. Tất cả tin nhắn thoại đều được tự động lưu trữ trong tài khoản SpeakPipe của bạn và phần tốt nhất là người dùng của bạn sẽ không cần tạo tài khoản để gửi tin nhắn thoại.

SpeakPipe thường được sử dụng bởi các podcast và máy chủ video để thu thập câu hỏi của khán giả. Điều này cho phép bạn thực sự giới thiệu câu hỏi của người dùng thực trong podcast. (Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo podcast bằng WordPress).

3. Heyoya

Heyoya

Heyoya là một plugin nhận xét và đánh giá bằng giọng nói WordPress miễn phí. Nó cho phép khách truy cập của bạn để lại ghi chú bằng giọng nói trong phần nhận xét blog của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị số lượng bình luận bằng giọng nói không giới hạn trên trang web của mình. Nó giúp tăng mức độ tương tác của người dùng và cải thiện SEO cho blog của bạn.

Heyoya sử dụng đa phương tiện để hỗ trợ tin nhắn thoại, video và văn bản một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chia sẻ đánh giá của khách hàng và bình luận bằng giọng nói trên các kênh truyền thông xã hội.

Bạn có thể kiểm duyệt các nhận xét trong bảng điều khiển WordPress và hiển thị các tin nhắn thoại tốt nhất trên blog của mình. Họ cung cấp các công cụ có thể tùy chỉnh đơn giản để quản lý cài đặt nhận xét bằng giọng nói.

4. Đường ống

Pipe

Pipe là một plugin WordPress cho các bản ghi video và âm thanh. Nó cho phép khách hàng của bạn dễ dàng ghi lại thông điệp của họ trên trang web của bạn. Bạn có thể quản lý video và tin nhắn thoại trong bảng điều khiển WordPress của mình. Nó hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như MP3, MP4, MOV, FLV, v.v.

Pipe hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress hàng đầu . Nó cũng tích hợp với các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress , vì vậy khách truy cập của bạn có thể đính kèm tin nhắn video với biểu mẫu. Bạn cũng có thể nhúng tin nhắn video và âm thanh vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào trên trang web của mình.

5. Twilio

Twilio

Twilio là một plugin cuộc gọi thoại của WordPress. Bạn có thể hiển thị một nút nhấp để gọi đơn giản trên trang web của mình và khách hàng của bạn có thể kết nối với bạn bằng cách nhấp vào nút. Họ cần thêm số của họ vào biểu mẫu và Twilio sẽ tự động kết nối đại lý của bạn với khách truy cập.

Nó có cài đặt dễ dàng để quản lý các cuộc gọi của bạn. Twilio có phiên bản trả phí có các chức năng bổ sung như cơ sở gọi lại cho người dùng đã đăng ký, người gửi spam trong danh sách đen, tin nhắn chào mừng, v.v.

Twilio tích hợp với WooCommerce để cho phép khách hàng của bạn gọi từ trang sản phẩm trong khi họ đang mua sắm từ cửa hàng trực tuyến của bạn.

6. CometChat

CometChat

CometChat là một dịch vụ tương tác với người dùng kết nối những người dùng khác nhau trên một trang web bằng các tính năng như trò chuyện văn bản, trò chuyện thoại và trò chuyện video. Nó là một dịch vụ trả phí với một tài khoản dùng thử miễn phí. Họ cung cấp một plugin WordPress để kết nối trang web của bạn với máy chủ của họ.

Nó có tính năng tin nhắn văn bản thời gian thực, chia sẻ tệp, trò chuyện nhóm, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ màn hình và hơn thế nữa. Nó cung cấp cho bạn một ứng dụng tùy chỉnh để quản lý cuộc gọi, tin nhắn và ghi chú thoại của khách hàng. Bạn có thể nhúng nó vào một trang WordPress hoặc hiển thị nó ở chế độ được gắn trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tin nhắn thoại tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho trang web WordPress của bạn .

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *