0

8 nơi tốt nhất để có một biểu tượng tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn

Bạn có muốn có một logo tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Logo tùy chỉnh giúp thiết lập thương hiệu của bạn và làm cho trang web của bạn nổi bật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số nơi tốt nhất để có được một biểu tượng tùy chỉnh cho trang web của bạn trong phạm vi ngân sách nhỏ.

Best places to get a custom WordPress logo

Tại sao bạn nên có một biểu tượng tùy chỉnh?

Logo là hình ảnh đại diện được sử dụng bởi các doanh nghiệp, tổ chức. Chúng mô tả một cách trực quan về hoạt động kinh doanh, các giá trị và sứ mệnh của một tổ chức.

Chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong cách khách hàng nhìn nhận một thương hiệu. Nhìn vào các thương hiệu lớn hàng đầu , rất có thể bạn có thể nhận ra hầu hết các logo của họ khá dễ dàng. Nhận diện thương hiệu giúp bạn giành được lòng tin và sự trung thành của khách hàng.

Hầu hết các chủ đề WordPress đều có tùy chọn tải lên logo tùy chỉnh. Logo này cũng có thể được sử dụng làm biểu tượng trang web hoặc biểu tượng yêu thích .

Bây giờ vấn đề là không phải tất cả chúng ta đều là nhà thiết kế đồ họa. Bạn có thể cố gắng tạo một biểu trưng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các chương trình chỉnh sửa hình ảnh, nhưng nó có thể không chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn có một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình, thì việc thuê người tạo logo tùy chỉnh cho trang web của bạn sẽ rất hữu ích .

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét một số nơi tốt nhất để có được một logo WordPress tùy chỉnh trong phạm vi ngân sách.

1. 99designs

99designs

99designs là một thị trường cuộc thi thiết kế với một cộng đồng lớn các nhà thiết kế. Nó hoạt động như một người trung gian giữa bạn và các nhà thiết kế.

Khi bạn đặt hàng, 99designs sẽ giao nó cho các nhà thiết kế, sau đó họ sẽ gửi thiết kế của họ. Bạn có thể chọn thiết kế mà bạn thích nhất và chỉ nhà thiết kế đó mới được trả tiền. Điều này mang lại cho bạn lợi thế khi nhận các ý tưởng logo tùy chỉnh khác nhau từ các nhà thiết kế có nền tảng và trình độ kỹ năng khác nhau.

2. Logojoy

Logojoy

Bạn muốn tạo logo tùy chỉnh của riêng mình? Logojoy là một trình tạo logo dễ sử dụng, tự làm, dành cho những người không phải là nhà thiết kế. Không giống như các công cụ thiết kế đồ họa dựa trên web khác, Logojoy sử dụng trí tuệ nhân tạo và các thuật toán học tập nâng cao để tạo ra các logo giống như một nhà thiết kế sẽ làm.

Trình hướng dẫn đơn giản của Logojoy giúp bạn chọn màu sắc, hình ảnh và từ ngữ của riêng mình để mô tả doanh nghiệp của bạn. Sau đó, nó tạo ra các thiết kế trông rất tinh xảo và chuyên nghiệp.

Kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ $ 20 cho một logo có độ phân giải thấp. Các gói định giá cao hơn giúp bạn có các tệp có độ phân giải cao, hỗ trợ điện thoại, bảng màu, nguyên tắc thương hiệu, v.v.

3. rê bóng

Dribble

Dribble là một cộng đồng trực tuyến của các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Hãy coi nó như Pinterest dành cho các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ và họa sĩ minh họa chuyên nghiệp, nơi họ chia sẻ tác phẩm của mình và những người dùng khác có thể thích, yêu thích và chia sẻ lại nó.

Kỹ thuật lừa bóng không chỉ là một nguồn cảm hứng. Nó cũng hoạt động như một nền tảng để thuê các nhà thiết kế cho công việc tự do. Bạn có thể duyệt qua các nhà thiết kế, xem danh mục đầu tư của họ và liên hệ trực tiếp với họ để thuê họ.

Chi phí của một công việc thực sự sẽ phụ thuộc vào freelancer mà bạn tiếp cận, chuyên môn và trình độ kỹ năng của họ. Dribble có thể không phải là nơi để tìm logo tùy chỉnh rẻ nhất cho trang web của bạn, nhưng nó có thể giúp bạn có được chất lượng tốt hơn nhiều.

4. Fiverr

Fiverr

Fiverr là một trong những cộng đồng dịch giả tự do trực tuyến lớn nhất từ khắp nơi trên thế giới. Do sự cạnh tranh giữa các dịch giả tự do, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để tạo ra một thiết kế logo với chi phí thấp hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Cộng đồng của Fiverr được tổ chức dựa trên phản hồi của khách hàng. Những người làm nghề tự do có phản hồi tích cực cao hơn có xu hướng tính phí cao hơn những người làm nghề tự do mới chưa có đủ đánh giá.

Mặc dù biểu tượng có thể chỉ tốn một vài đô la, nhưng điều quan trọng cần biết là thường những người làm nghề tự do này đang sử dụng các mẫu biểu trưng với những chỉnh sửa nhỏ.

5. Làm việc

Upwork

Tương tự như Fiverr, Upwork là một cộng đồng trực tuyến của các dịch giả tự do, doanh nhân và nhà thiết kế. Nó cho phép bạn đăng công việc và chấp nhận lời mời từ các dịch giả tự do. Sau đó, bạn có thể xem xét các dịch giả tự do đó, phỏng vấn họ và thuê người bạn muốn làm việc cùng.

Upwork có một cộng đồng mạnh mẽ với các công cụ sàng lọc cho cả dịch giả tự do và khách hàng. Những người làm nghề tự do có thể tham gia các bài kiểm tra trực tuyến để chứng minh trình độ và kỹ năng của mình. Upwork cũng cung cấp các phương thức thanh toán, hóa đơn khác nhau và cho phép khách hàng chỉ thanh toán cho công việc mà họ chấp thuận.

6. DesignCrowd

DesignCrowd

DesignCrowd là một thị trường cuộc thi thiết kế và một cộng đồng trực tuyến của các nhà thiết kế. Bạn có thể bắt đầu một dự án bằng cách điền vào bản tóm tắt dự án, chọn kiểu thiết kế logo của bạn và cung cấp mô tả chi tiết để các nhà thiết kế làm theo.

Tiếp theo, bạn sẽ trả phí đăng bài dự thi và gửi ngân sách của mình với DesignCrowd. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng dự án của bạn. Một khi bạn thích một thiết kế logo tùy chỉnh, bạn có thể cam kết ngân sách.

7. Người làm nghề tự do

Freelancer

Freelancer là một cộng đồng toàn cầu của những người làm nghề tự do. Bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế web, nhà phát triển, thiết kế đồ họa, âm thanh / video, các chuyên gia tiếp thị trực tuyến từ mọi nơi trên hành tinh với các cấp độ kỹ năng khác nhau.

Giống như nhiều trang web làm việc tự do khác, Freelancer cho phép bạn đăng dự án logo tùy chỉnh của mình như một công việc và bắt đầu chấp nhận đề nghị từ những người làm nghề tự do. Bạn có thể xem lại hồ sơ freelancer, công việc trước đây, phản hồi và xếp hạng.

Một khi bạn tìm thấy một freelancer phù hợp, bạn có thể thuê họ. Sau khi hoàn thành dự án, bạn sẽ có thể xem xét và chấp nhận công việc và thanh toán.

8. PeoplePerHour

PeoplePerHour

PeoplePerHour là một cộng đồng các dịch giả tự do và chuyên gia được tuyển chọn. Bạn có thể duyệt theo giờ (công việc giá cố định), đăng công việc hoặc tổ chức một cuộc thi. Bạn cũng có thể duyệt các dịch giả tự do theo danh mục, xem hồ sơ và danh mục đầu tư của họ.

Sau khi đăng công việc, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển Workstream của mình. Đây là nơi bạn sẽ quản lý và xem xét công việc, giao tiếp với các dịch giả tự do và nhận hỗ trợ từ nhân viên của PeoplePerHour. Khi bạn hài lòng với thiết kế logo, bạn có thể trả tiền cho người làm nghề tự do.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được những nơi tốt nhất để có được một biểu tượng tùy chỉnh cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về các ví dụ tốt nhất về thiết kế trang biểu mẫu liên hệ .

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *