0

Cách tạo Thư viện hình ảnh sản phẩm WooCommerce (Từng bước)

Bạn có muốn tạo các phòng trưng bày sản phẩm WooCommerce và thêm chúng vào các bài đăng hoặc trang blog của mình không? Phòng trưng bày sản phẩm WooCommerce là một cách dễ dàng để hiển thị sản phẩm của bạn bên ngoài các trang cửa hàng của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo thư viện hình ảnh sản phẩm WooCommerce (từng bước).

Creating product galleries in WooCommerce

Tại sao bạn nên tạo Phòng trưng bày sản phẩm WooCommerce?

WooCommerce là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn bán sản phẩm bằng cách tạo một cửa hàng trực tuyến .

Hầu hết các chủ đề WordPress cho WooCommerce đều có các mẫu mặc định cho các trang danh mục cửa hàng và cửa hàng. Các trang này chỉ liệt kê các sản phẩm của bạn theo phong cách của chủ đề.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tạo một thư viện sản phẩm và hiển thị nó bên trong một bài đăng trên blog hoặc một trang khác trên trang web của bạn? Bằng cách hiển thị sản phẩm của bạn trong các bài đăng và trang blog phổ biến, bạn có thể tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi của mình.

Hãy cùng xem cách dễ dàng tạo thư viện hình ảnh sản phẩm WooCommerce với Envira Gallery.

Tạo Phòng trưng bày sản phẩm WooCommerce với Envira

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần đi tới trang Cài đặt của Envira Gallery » để nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web Envira Gallery.

Envira license

Sau khi khóa cấp phép được xác minh, bạn có thể vào Envira Gallery » Addon để cài đặt và kích hoạt addon ‘Nội dung Nổi bật’. Addon này sẽ cho phép bạn hiển thị các sản phẩm WooCommerce của mình trong các phòng trưng bày Envira.

Envira featured addon

Sau khi kích hoạt addon, bạn cần vào trang Envira Gallery »Add New để tạo thư viện sản phẩm mới của mình.

Featured content service

Từ đây, bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm tiêu đề cho thư viện mới. Sau tiêu đề, bạn cần nhấp vào tab ‘Thư viện bên ngoài’ và chọn ‘Nội dung nổi bật’.

Tiếp theo, cuộn xuống tab ‘Hình ảnh’. Trong trường ‘Chọn (các) Loại bài đăng của bạn’, bạn cần chọn ‘Sản phẩm’ là loại bài đăng tùy chỉnh cho các sản phẩm WooCommerce.

Select product

Nếu bạn có hàng trăm sản phẩm, thì bạn có thể muốn tạo nhiều phòng trưng bày. Bạn có thể thu hẹp danh sách thư viện bằng cách chọn các thuật ngữ phân loại cho các thẻ hoặc danh mục sản phẩm cụ thể.

Taxonomy terms

Chỉ cần lặp lại quy trình này với các thẻ và danh mục sản phẩm khác nhau mỗi khi bạn tạo một thư viện sản phẩm mới. Loại bài đăng sẽ luôn là ‘Sản phẩm’ trong tất cả các phòng trưng bày sản phẩm WooCommerce của bạn.

Bạn cũng có thể chọn quan hệ thuật ngữ phân loại để chọn và hiển thị các sản phẩm cụ thể trong các phòng trưng bày của mình.

Taxonomy term relation

Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo thư viện hình ảnh trong WordPress .

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất bản bộ sưu tập sản phẩm của mình, bộ sưu tập này sẽ làm cho nó có sẵn để thêm vào bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Tiếp theo, bạn cần đi đến bài đăng chỉnh sửa hoặc trang mà bạn muốn hiển thị thư viện sản phẩm của mình.

Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, bạn cần nhấp vào nút ‘Thêm Thư viện’ phía trên trình chỉnh sửa bài đăng.

Add gallery

Nó sẽ mở một cửa sổ bật lên, nơi bạn có thể chọn thư viện sản phẩm mà bạn vừa tạo và nhấp vào nút ‘Chèn’.

Select a gallery

Một mã ngắn sẽ xuất hiện cho thư viện sản phẩm của bạn trong trình chỉnh sửa bài đăng.

Tiếp theo, bạn có thể lưu và xuất bản bài đăng của mình. Sau đó, hãy truy cập trang web của bạn để xem thư viện sản phẩm đang hoạt động.

WooCommerce product gallery preview

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo thư viện hình ảnh sản phẩm WooCommerce. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về việc phải có các plugin WordPress cho các trang web kinh doanh .

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *