0

Đánh giá CSS Hero: Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế WordPress

Nếu bạn là một trong nhiều người mới bắt đầu muốn tùy chỉnh thiết kế trang web WordPress của mình mà không cần chạm vào CSS, thì bạn là người may mắn. Plugin CSS Hero cho WordPress cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Trong bài đánh giá CSS Hero được cập nhật này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web của bạn và tại sao chúng tôi tin rằng đây là một trong những plugin mà mọi người mới bắt đầu sử dụng WordPress nên thử.

CSS Hero review

Đánh giá về CSS Hero của chúng tôi

CSS Hero là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn thiết kế chủ đề WordPress của riêng mình mà không cần viết một dòng mã nào (Không yêu cầu HTML hoặc CSS).

Bạn có khả năng hoàn tác các thay đổi, điều này cực kỳ hữu ích cho người mới bắt đầu. Tất cả các thay đổi được lưu dưới dạng biểu định kiểu bổ sung, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp chủ đề WordPress của mình mà không lo bị mất các thay đổi.

Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển, thì bạn sẽ thấy CSS Hero cũng tốt như nhau. Nó hoạt động tốt với tất cả các chủ đề và khuôn khổ WordPress phổ biến . Bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với chủ đề con, sau đó xuất chủ đề đó để sử dụng trên trang web của khách hàng.

CSS Hero có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự thất vọng khi thực hiện các tùy chỉnh thiết kế.

Thông thường, chúng tôi rất nghi ngờ về các plugin tùy chỉnh thiết kế trỏ và nhấp do kích thước quá lớn của chúng. Tuy nhiên, CSS Hero thực sự gây ấn tượng với chúng tôi ngay từ đầu.

Nếu bạn yêu cầu chúng tôi đánh giá trung thực về CSS Hero, thì chúng tôi sẽ cho điểm 5 trên 5 sao.

Cách sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh chủ đề WordPress của bạn

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin CSS Hero . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Nó là một plugin WordPress cao cấp với giá bắt đầu từ $ 29 cho một trang web (hoàn toàn xứng đáng để đầu tư nếu xét về thời gian và sự phức tạp, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm).

Sử dụng mã phiếu thưởng CSS Hero : WPBeginner để được giảm giá đặc biệt là 34%. Nếu bạn đang mua gói PRO, thì cùng một mã sẽ giúp bạn được giảm giá khổng lồ 40%.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng để lấy khóa Giấy phép Anh hùng CSS của mình. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang web của mình sau một vài cú nhấp chuột.

Mục tiêu của CSS Hero là cung cấp cho bạn giao diện WYSIWG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) để chỉnh sửa chủ đề của bạn. Chỉ cần truy cập trang web của bạn khi đã đăng nhập và bạn sẽ thấy nút CSS Hero trên thanh quản trị WordPress.

CSS Hero button

Nhấp vào nút sẽ chuyển đổi trang web của bạn thành bản xem trước trực tiếp. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy thanh công cụ CSS Hero.

CSS Hero live editor

Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào bất kỳ phần tử nào trên trang web của bạn và CSS Hero sẽ hiển thị cho bạn các thuộc tính CSS được chủ đề của bạn sử dụng cho phần tử cụ thể đó.

Element properties

Chúng sẽ bao gồm các thuộc tính CSS chung cho phần tử đã chọn như nền, kiểu chữ, đường viền, khoảng cách, v.v. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào để mở rộng nó và sau đó chỉnh sửa các thuộc tính CSS bằng giao diện người dùng đơn giản.

Editing properties

Khi bạn thực hiện các thay đổi, bạn sẽ nhận thấy CSS tùy chỉnh xuất hiện một cách kỳ diệu bên dưới. Nếu bạn đang học CSS, thì bạn sẽ thấy hữu ích khi xem các thay đổi CSS khác nhau được áp dụng như thế nào với kết quả trong bản xem trước trực tiếp.

Editing styles for different elements using CSS Hero

Gặp khó khăn khi tìm hình ảnh miễn phí bản quyền cho trang web của bạn? CSS Hero đi kèm với tích hợp Unsplash tích hợp cho phép bạn duyệt, tìm kiếm và sử dụng các bức ảnh đẹp trong thiết kế trang web của mình.

Using royalty free images in your website's design

CSS Hero cũng đi kèm với một số đoạn mã tạo sẵn mà bạn có thể áp dụng cho các phần tử khác nhau trên trang web của mình. Chỉ cần chuyển sang tab Đoạn mã trong cột bên trái.

CSS hero ready-made snippets

Khi bạn thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình, CSS Hero sẽ tự động lưu các thay đổi đó nhưng không xuất bản chúng. Để áp dụng những thay đổi này cho trang web trực tiếp của bạn, bạn cần nhấp vào nút Lưu và Xuất bản.

Save and publish your changes

Cách hoàn tác các thay đổi trong CSS Hero

Một trong những tính năng tốt nhất của CSS Hero là khả năng hoàn tác bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện bất kỳ lúc nào. CSS Hero lưu lại lịch sử tất cả những thay đổi bạn thực hiện đối với chủ đề của mình. Chỉ cần nhấp vào nút lịch sử trong thanh công cụ CSS Hero để xem danh sách các thay đổi.

CSS Hero history

Bạn có thể nhấp vào ngày và giờ để xem trang web của bạn trông như thế nào vào thời điểm đó. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về trạng thái đó, thì chỉ cần lưu hoặc tiếp tục chỉnh sửa từ thời điểm đó.

Điều này không có nghĩa là những thay đổi bạn thực hiện sau thời điểm đó sẽ biến mất. Chúng sẽ vẫn được lưu trữ và bạn cũng có thể hoàn nguyên về thời điểm đó. Nó không nhận được bất kỳ đơn giản hơn thế.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn hoàn nguyên những thay đổi bạn đã thực hiện cho một mục cụ thể?

Trong trường hợp đó, bạn không cần sử dụng công cụ lịch sử. Chỉ cần nhấp vào phần tử bạn muốn hoàn nguyên và sau đó nhấp vào nút đặt lại.

Reset a single element

Điều này sẽ thay đổi mục trở về cài đặt mặc định được xác định bởi chủ đề WordPress của bạn.

Tùy chỉnh trang web của bạn cho thiết bị di động trong CSS Hero

Khía cạnh thách thức nhất của thiết kế web là khả năng tương thích với thiết bị. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn trông rực rỡ như nhau trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Các nhà thiết kế web sử dụng nhiều công cụ khác nhau để kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt và thiết bị. Thật may mắn cho bạn, CSS Hero đi kèm với một công cụ xem trước tích hợp sẵn.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng màn hình nền trong thanh công cụ CSS Hero và sau đó nhấp vào một loại thiết bị. Bạn có thể chọn từ các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Khu vực Xem trước sẽ thay đổi thành thiết bị bạn đã chọn.

Editing in different device modes

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa trang web của mình trong khi xem trước nó cho thiết bị di động. Công cụ này đặc biệt hữu ích để điều chỉnh thiết kế chủ đề của bạn cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Khả năng tương thích với chủ đề CSS Hero

Trang web chính thức của CSS Hero có danh sách các chủ đề tương thích ngày càng tăng. Danh sách này bao gồm nhiều chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất . Nó cũng có các chủ đề cao cấp phổ biến nhất từ các cửa hàng như CSSIgniter , Themify , StudioPress , v.v.

Còn về Chủ đề không có trong Danh sách Tương thích Chủ đề thì sao?

CSS Hero đi kèm với một tính năng được gọi là Tự động phát hiện chế độ tên lửa. Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề không có trong danh sách tương thích của chủ đề, thì CSS Hero sẽ tự động bắt đầu sử dụng chế độ tên lửa.

Chế độ tên lửa cố gắng tự đoán các bộ chọn CSS từ chủ đề của bạn. Điều này diễn ra hoàn hảo trong hầu hết thời gian. Nếu chủ đề của bạn tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa WordPress, thì bạn sẽ có thể chỉnh sửa hầu hết mọi thứ.

Bạn cũng có thể muốn liên hệ với nhà phát triển chủ đề của mình và yêu cầu họ cung cấp khả năng tương thích với CSS Hero.

Những plugin nào tương thích với CSS Hero?

CSS Hero thường xuyên được kiểm tra với các plugin WordPress hàng đầu để tương thích. Điều này bao gồm các plugin biểu mẫu liên hệ , trình tạo trang phổ biến , WooCommerce và những thứ khác.

Nếu bạn đang sử dụng một plugin WordPress tạo ra một đầu ra không thể chỉnh sửa bởi CSS Hero, thì bạn có thể yêu cầu tác giả plugin sửa lỗi đó. Họ thực sự không cần phải làm gì nhiều để cung cấp khả năng tương thích với CSS Hero.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài đánh giá CSS Hero của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về việc cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu.

.

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *